Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE được cho là sẽ comeback thêm một lần nữa vào cuối năm nay

Đã thành thông lệ kể từ khi ra mắt, năm nào TWICE cũng phát hành ít nhất 3 sản phẩm mới tại Hàn Quốc.

TWICE được cho là đang chuẩn bị comeback vào cuối năm nay. Theo tập đoàn đầu tư tài chính Hana, họ đang chuẩn bị cho một album dự kiến sẽ được phát hành vào quý IV năm 2019. Stray Kids và GOT7 cũng sẽ ra mắt sản phẩm mới cùng thời điểm.

TWICE

Nhà nghiên cứu Lee Kihoon giải thích rằng JYP Entertainment có thể đang tìm cách duy trì doanh thu lợi nhuận cao từ quý III năm 2019 nhờ thành công từ Dome tour của TWICE và sự trở lại của ITZY .

"Năm tới, các nhóm nam mới của SM và YG có thể sẽ ra mắt, vì vậy cuộc đua sẽ trở nên căng thẳng" - Ông Lee cho hay.

Người hâm mộ tin rằng màn comeback lần này của TWICE có thể là album reapckage nhân dịp Giáng sinh như truyền thống hàng năm. Rất có thể girlgroup này sẽ không có hoạt động quảng bá nào, tương tự như album "The Year Of Yes" ra mắt cuối năm ngoái.

Trong một diễn biến khác, TWICE vừa phát hành MV "Fake & True", ca khúc chủ đề cho full album tiếng Nhật thứ hai "&TWICE". Sản phẩm chính thức lên kệ vào 20/11.