Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE được bình chọn là nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất với các nam sinh trung học

TWICE mặc dù là girlgroup xếp vào hàng “sinh sau đẻ muộn” ở Kpop, tuy nhiên những thành tích mà nhóm đạt được đều rất đáng nể.

Vừa qua, lại một lần nữa các cô gái nhà JYP đã giành thêm một danh hiệu chứng tỏ mức độ nổi tiếng của mình: Nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất trong cộng đồng các nam sinh trung học.

twice nam sinh trung học

Độ nổi tiếng của TWICE là không phải bàn cãi

Theo khảo sát dựa trên 700 học sinh nam tại trường Jeju High School ở Hàn Quốc, TWICE hoàn toàn chiếm lĩnh sự lựa chọn của các bạn trai trẻ tuổi với 51% số phiếu bầu. Đương nhiên, các cô gái dẫn đầu cuộc bình chọn mà không ai có thể vượt mặt được. Tiếp theo đó là Red Velvet đứng ở vị trí thứ hai với 12% bình chọn, tạo nên khoảng cách khá lớn giữa ngôi vị “nữ vương” TWICE và các thứ hạng còn lại.

TWICE khiến Kpop sôi động hẳn lên từ khi debut năm 2015 và trở thành một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất. Ca khúc “Cheer Up” của nhóm cũng chiếm được nhiều tình cảm từ công chúng, được bình chọn là bài hát nổi tiếng nhất trong giới quân nhân. “Cheer Up” mang đến cảm giác thư thái, giảm stress cho những binh sĩ đang trong giai đoạn huấn luyện căng thẳng.

twice nam sinh trung học

Yêu TWICE - có gì khó?

Theo boygroup VIXX, TWICE là girlgroup được biết đến rộng rãi với các thành viên nhóm nhạc nam. Ngoài ra, vũ đạo các ca khúc của TWICE cũng được người người nhà nhà mọi nơi ưa chuộng. Đến cả các nhóm nhạc nam cũng không ngần ngại học theo điệu nhảy đáng yêu của “TT” hay “Cheer Up”.

Hiện các cô nàng đang bận rộn chuẩn bị cho tour diễn đầu tiên tại Seoul, Bangkok và Singapore.

HN lược dịch