Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE đánh bại kỷ lục của chính mình với lượt view khủng của 'What is Love?' trong 24h đầu tiên

Dù anti-fan có nhận xét ca khúc mới của TWICE nhàm chán nhưng nó vẫn đang leo cao trên các bảng xếp hạng và mang về cho nhóm nhiều kỷ lục cá nhân.

Đúng 6h (theo giờ Hàn Quốc) ngày 9 tháng 4, TWICE đã chính thức trở lại với album và ca khúc chủ đề "What is Love?". Ngay lập tức, các cô gái đã dẫn đầu đường đua với những thành tích đáng nể của ca khúc mới.

What is Love all-kill

What is Love all-kill

Chỉ hai tiếng sau khi phát hành, "What is Love?" đã leo cao trên các bảng xếp hạng nhạc số. Tính đến 2h30 chiều ngày 10 tháng 4, nó đã đạt được vị trí đầu tiên trên 6 bảng xếp hạng âm nhạc chính tại Hàn Quốc. Như vậy có nghĩa là ca khúc chủ đề mới nhất của TWICE đã xác lập thành tích all-kill.

What is Love TWICE kỷ lục view 24h đầu tiên

Tuy nhiên, thành tích chưa dừng lại ở đó khi mà MV "What is Love?" hiện đang tăng lượt view nhanh chóng và giúp các cô gái đánh bại kỷ lục của chính họ. Vào lúc 6h chiều ngày hôm nay, nó đã đạt được 12.576.820 lượt xem trên YouTube. Thành tích này vượt qua 11.028.219 lượt xem của "Heart Shaker". Và "What is Love?" đã trở thành MV của TWICE đạt được lượt view cao nhất trong 24h sau khi phát hành. Hiện tại, nó cũng là MV Kpop đạt lượt view cao thứ 4 trong 24h đầu tiên, xếp sau "DNA" và "MIC Drop" của BTS và "As If It's Your Last" của BLACK PINK.

What is Love TWICE kỷ lục view 24h đầu tiên

Trong khi đó, mini album của TWICE hiện cũng đang đứng đầu bảng xếp hạng album trên iTunes của 14 quốc gia và thành phố khác nhau như Argentina, Brunei, Chile, Đan Mạch, Hồng Kông, Indonesia, Macao, Malaysia, Panama, Philippines, Singapore, Thụy Điển, Đài Loan và Thái Lan,.... Ngoài ra, ca khúc chủ đề mới còn đánh dấu vị trí đầu tiên trên iTunes Top Song Chart tại Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Xin chúc mừng TWICE!