Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

TWICE đã tung ra "át chủ bài": MV "TT" phiên bản tiếng Nhật

Đây chính là bài hát được khán giả đất nước mặt trời mọc yêu thích cuồng nhiệt nhất!

Sáng sớm ngày 20 tháng 6, nhóm nhạc nữ TWICE đã chính thức giới thiệu một MV mới cho phiên bản tiếng Nhật của ca khúc "TT". Phiên bản mới này là một phần nằm trong album đầu tay debut Nhật Bản của TWICE, có tên gọi là "#TWICE".

TWICE

Bìa album "#TWICE"

Đĩa nhạc bao gồm nhiều bài hát đã tạo nên tên tuổi của nhóm, được thu âm với cả bản tiếng Nhật và bản tiếng Hàn Quốc, chẳng hạn như "Like Ooh Ahh", "Cheer Up", "TT", "Knock Knock" "Signal".

Trong MV "TT" phiên bản mới, TWICE đã rủ bỏ hoàn toàn concept Halloween xưa cũ để đến với một hình tượng độc đáo hơn: Một nhóm bạn gái, cùng đi xem chiếu bóng di động và nhân vật chính trong bộ phim mà họ thưởng thức, không ai khác, chính là 9 thành viên TWICE.

MV "TT" - Phiên bản Nhật

Trước "TT", công ty quản lý của TWICE ở xứ phù tang cũng đã tung ra nhiều clip giới thiệu hấp dẫn, bao gồm: "Like Ooh Ahh", "Signal", "Spoiler Movie"... tất cả đều được thể hiện bằng tiếng Nhật Bản. 

Được biết, ngày phát hành của album "#TWICE" là ngày 28 tháng 6. Chỉ 4 ngày sau đó, các cô gái sẽ tổ chức showcase debut vào ngày 2 tháng 7. Kể từ đây, chiến dịch ra mắt của TWICE tại thị trường Nhật Bản sẽ chính thức bắt đầu.

TWICE

Xem thêm sự kiện: Nghệ sĩ Kpop Nhật tiến