Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE đã thay đổi bao nhiêu kiểu tóc từ khi debut tới nay?

TWICE luôn bắt kịp xu hướng kiểu tóc trong mỗi đợt comeback.

 Đã được hai năm kể từ ngày debut, TWICE đã thử nhiều concept và theo đó là kiểu tóc cũng được thay đổi theo. Vì "cái răng cái tóc là gốc con người", nên chỉ cần nhuộm màu hoặc thay đổi kiểu dáng của tóc thì cũng ảnh hưởng không ít đến cá tính và thần thái biểu diễn trên sân khấu của idol. 

 "Like OOH-AHH"

Khi vừa mới ra mắt, các thành viên đều được đầu tư kỹ càng từ trang phục đến kiểu tóc. Trưởng nhóm Jihyo sở hữu bộ tóc dài uốn nhẹ và nhuộm đỏ, rất phù hợp với làn da sáng của cô. Momo cũng nổi bật với mái tóc vàng và phần mái thưa năng động. Bên cạnh đó, Dahyun, Sana, MinaTzuyu đều có màu sẫm hơn và được uốn nhẹ. 

Nổi bật nhất có lẽ là Dahyun với phần chân tóc là nâu hạt dẻ, còn đuôi tóc luôn được thay đổi từ màu tím hồng đến màu hồng cam.

 Jeongyeon thì thu hút fan với mái tóc tém tomboy cá tính được nhuộm nâu.

 "CHEER UP"

Đợt comeback thứ 2 với hình tượng các cổ động viên trong trường học, các thành viên có những kiểu tóc trẻ trung và năng động hơn. Như Dahyun, Jihyo Tzuyu đều nhuộm đen để giống với hình tượng nữ sinh trung học. Sana thì từ màu xám khói đợt debut đã chuyền hẳn sang màu vàng ánh kim. 

 Dahyun vẫn tiếp tục nhuộm ombre- xu hướng gây bão gần đây.

Mina để tóc duỗi ngang vai đơn giản, khá là phù hợp với hình tượng nữ sinh trung học. 

"TT"

NayeonChaeyoung trẻ trung hơn với tóc ngang vai. Sana Mina có phần dịu dàng và trưởng thành hơn với màu đen nâu cổ điển. Dahyun thì khá ăn ảnh với những màu sáng.  

 Trưởng nhóm Jihyo lột xác với màu tóc xám khói thu hút ánh nhìn. 

 

Thay đổi lớn nhất chính là Tzuyu với mái tóc uốn nhẹ nhuộm tím huyền ảo rất hợp với concept Halloween lúc ấy. Còn Momo thì bắt kịp trào lưu búi tóc Puca của giới trẻ. 

"KNOCK KNOCK"

Đợt comeback đầu năm nay, từ hình tượng tomboy cá tính, Jeongyeon bất ngờ trở nên dễ dương và nhí nhảnh với tóc ngắn xoăn nhẹ. Các thành viên còn lại đều để tóc dài uốn lọn. 

Sana trở nên phá cách hơn khi nhuộm ombre đuôi tóc màu hồng.

"SIGNAL"

Trở lại với ONCE với khung cảnh trường học trong "Signal", 9 cô gái hóa thân thành những nữ sinh tinh nghịch, đây có thể là lựa chọn tiếp theo nếu bạn muốn đổi mới kiểu tóc, dù lại duỗi thẳng hay uốn nhẹ thì cũng đừng quên chiếc kẹp tóc nhỏ nhắn đi kèm.

ChaeyoungJeongyeon năng động với tóc bob. 

 "LIKEY"

Lần comeback này mang phong cách tự do, thoải mái chạy nhảy dưới những con phố đầy sức sống, nên những bộ trang phục và kiểu tóc rất hiện đại và phóng khoáng. Đây cũng là lần đầu tiên từng thành viên đều có phong cách thời trang của riêng mình, không còn đồng bộ và nhất quán như trước. Và kèm theo đó, kiểu tóc cũng làm nổi bật trang phục và chủ nhân của nó.  

Jihyo như đang tận hưởng chuyến du lịch với phần đuôi tóc được nhuộm màu đỏ nâu.  

 Lần đầu tiên Nayeon nhuộm màu sáng với phần chân tóc màu xanh rêu như đang hòa với thiên nhiên.

Hiện tại, TWICE vẫn liên tục thay đổi kiểu tóc cho mỗi lần trình diễn và phải công nhận 1 điều là cho dù những màu sáng kén người nhuộm cỡ nào thì 9 cô gái tươi trẻ này vẫn luôn xinh đẹp và cuốn hút khi thử sức.

Các bạn nữ và đặc biệt là fangirl của TWICE đã chọn được bộ tóc ưng ý nào để sánh đôi với thần tượng chưa nào?