Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE có một chị vệ sĩ trông rất gai góc nhưng thực ra vô cùng ngọt ngào và tinh tế

Cô ấy luôn hết mình vì các nữ thần tượng.

Vấn đề an ninh rất quan trọng đối với các thần tượng KPOP, đặc biệt ở những nơi như sân bay, nơi người hâm mộ có thể quá phấn khích khi nhìn thấy các ngôi sao yêu thích. Đó là lý do các công ty quản lý thường thuê vệ sĩ để đảm bảo rằng nghệ sĩ của họ được bảo vệ tốt.

Cách đây không lâu, một nữ vệ sĩ của TWICE đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng và người hâm mộ vì hành động ngọt ngào của cô.

Tại sân bay, nơi TWICE chuẩn bị khởi hành cho lịch trình ở nước ngoài, thành viên Momo bị vấp trên đường đi và ngay lập tức, nữ vệ sĩ đã ở đó đễ chống đỡ cho cô.

TWICE

Điều tuyệt vời là nữ vệ sĩ nở một nụ cười trên môi để Momo cảm thấy thoải mái và xác nhận lại xem Momo có đang ổn không.

Trong một lần khác, thành viên Nayeon được nhìn thấy đang ký cho một người hâm mộ trên một tờ giấy.

Nữ vệ sĩ nhìn thấy, nhanh chóng bước lên trước, đặt tay bên dưới tờ giấy làm giá đỡ để Nayeon có thể thuận tiện ký tên.

TWICE

Cũng không thể không kể đến hành động ngọt ngào, khi nữ vệ sĩ dùng tay làm lớp đệm, tránh các thành viên TWICE đụng đầu vào trần xe.

TWICE

TWICE

Trên các diễn đàn, cư dân mạng khen ngợi tác phong làm việc nhanh trí, tinh tế, ngọt ngào và nhanh nhẹn của nữ vệ sĩ. Họ cũng mong JYP biết đến chuyện này và "tăng lương" cho nữ vệ sĩ có tâm nhiều hơn một chút.

Trong một diễn biến khác, TWICE đang quay MV comeback, dự kiến tái xuất vào tháng 9.