Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE có chiếc cúp đầu tiên sau hơn 1 năm nhưng vẫn bị mỉa mai

Sau hơn 1 năm chờ đợi, TWICE đã giành được chiếc cúp đầu tiên của mình. Tuy nhiên, thậm chí khi đạt được thành công này, nhóm vẫn bị netizen chê bai.

Sau gần một tuần trở lại với mini album thứ 12 mang tên 'Ready To Be' cùng ca khúc chủ đề 'Set Me Free', TWICE đã giành được chiếc cúp đầu tiên trong đợt quảng bá này vào ngày 17/3 tại chương trình âm nhạc Music Bank.

TWICE nhận được chiếc cúp đầu tiên sau hơn 1 năm

Chiến thắng của TWICE tiếp tục gây tranh cãi.

Chiến thắng này là một bước đột phá quan trọng của TWICE, vì lần cuối cùng nhóm giành được chiếc cúp là vào ngày 28/11/2021 với bài hát 'Scientist', còn bài hát 'Talk That Talk' không giành được chiến thắng nào. Đặc biệt, đây cũng là chiếc cúp thứ 120 giúp TWICE trở thành nhóm nhạc nữ đạt nhiều chiến thắng nhất trên chương trình âm nhạc, chỉ xếp sau BTS và EXO.

Tuy nhiên, nhiều người đã ngạc nhiên khi nhìn vào bảng xếp hạng âm nhạc số của TWICE, vì nhóm từng được xem là đại diện tiêu biểu của thế hệ nhạc Kpop thứ ba nhưng điểm số của họ rất thấp, thậm chí chỉ bằng điểm số của nhóm nhạc Gen 4 mới nổi STAYC: 45 điểm. Nếu không có sự hỗ trợ từ fan và điểm số album thì TWICE có thể sẽ rất khó giành được chiến thắng này.

Điểm nhạc số của TWICE chỉ là 45

- Âm nhạc không thắng nhờ nhạc nhưng lại nhờ fan và album, hài.

- Chúc mừng mấy chị đã được cầm cái cúp tuần sau gần 1 năm rưỡi nha! *giọng mỉa mai*

- Quả digital 45 điểm là lõi trái đất chứ không phải đáy xã hội nữa rồi!

- Giờ âm nhạc không chỉ thắng nhờ nhạc hay nữa rồi, không ghét ai cả nhưng thấy thiếu công bằng thôi.

- Không thích nhóm nhưng mà Music Bank xưa giờ điểm album luôn chiếm % cao nhất nên TWICE thắng là phải rồi, nhiều bạn bảo 40 điểm digital mà cũng thắng thì hài thật.