Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE chính thức có thêm một MV đạt 300 triệu view trên Youtube!

Mới đây, 'Fancy' của TWICE tiếp tục là sản phẩm tiếp theo lọt vào 'câu lạc bộ 300 triệu view trên Youtube'.

Là đĩa đơn đầu tiên của nhóm nhạc Twice trong năm 2019, "Fancy" nằm trong album "Fancy You" là ca khúc cực kỳ ấn tượng và sôi động, làm nổi bật các thành viên Twice trong phương diện hoàn toàn mới. Trong khi vẫn giữ giai điệu lễ hội sôi động đã định hình nên phần lớn các bản “hit” của nhóm, ca khúc "Fancy" hòa trộn các nhịp đập pop-electro đầy êm dịu với giọng ca tinh tế, mạnh mẽ của các thành viên.
 
Fancy
 
Ngay từ khi mới ra mắt, nhạc phẩm này nhanh chóng chiếm quán quân bảng xếp hạng ca khúc của iTunes ở 8 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam. Chưa hết, album mới "Fancy You" của Twice còn đứng đầu bảng xếp hạng album của iTunes ở 25 nước và lãnh thổ, trong đó có Singapore, Hy Lạp và Mexico.
 
Chỉ sau đúng một năm ra mắt, "Fancy" đã cán mốc 300 triệu view trên kênh Youtube. Đây là MV thứ 7 của TWICE làm được điều đó, sau các bản hit là "Like OOH-AHH", "Cheer Up", "TT", "Likey", "What Is Love?","Heart Shaker".
 
 
Trong năm 2020, TWICE chuẩn bị trở lại với một đĩa đơn mới mang tên "More & More". Với tạo hình như những nàng tiên trong chuyện cổ tích, liệu nhóm có đạt được thành tích khủng như "Fancy"? Tất cả sẽ được giải đáp vào ngày 1/6 tới đây. 
Từ Khóa:

Twice

Fancy