Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE cạnh tranh cùng EXO, Hyorin (SISTAR), xác nhận comeback vào tháng 10

Girlgroup hot nhất hiện naychính thức gia nhập đấu trường Kpop vào tháng 10.

Vào ngày 7/10, JYP đã lên tiếng xác nhận về ngày trở lại của TWICE. Cụ thể, sản phẩm âm nhạc mới của girlgroup hot nhất hiện nay sẽ ra mắt vào ngày 24/10 tới. Đây sẽ là màn comeback thứ hai trong năm 2016 của TWICE. Cuối tháng 4 vừa qua, "Cheer Up" ra đời và "càn quét" hàng loạt các BXH lớn nhỏ của Kpop. Vì sự phủ sóng quá mạnh mẽ của nhóm, không có lý do gì mà người hâm mộ lại không mong ngóng TWICE ở lần trở lại này.

TWICE cạnh tranh cùng EXO, Hyorin (SISTAR), xác nhận comeback vào tháng 10

"Cheer Up" MV - TWICE

Mặc dù debut chưa đầy 1 năm, thế nhưng những thành tích mà TWICE lập được với 2 bản hit "LIKE OOH-AHH""Cheer Up" là vô cùng khủng khiếp. Trong đó, ca khúc sôi động thứ hai đứng hạng 1 trên Melon trong 24 ngày liên tiếp và lọt top 10 của trang web âm nhạc nổi tiếng này trong 16 tuần. Ngoài ra, ở doanh số album cứng, mini album "Page Two" đã tẩu tán được hơn 150.000 bản. Con số này giúp TWICE trở thành nhóm nhạc có số lượng đĩa tiêu thu cao nhất từ năm 2010 đến nay.

Tsuma lược dịch.

Xem thêm sự kiện: Đấu trường KPOP tháng 10
Từ Khóa:

Twice

comeback