Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE buộc phải hủy bỏ khẩn cấp concert tại Malaysia vì vấn đề an toàn, nhưng điều khiến người ta bất ngờ nhất chính là phản ứng của ONCE sau đó

Thông báo hủy bỏ được JYP đưa ra khi chỉ còn 1 ngày nữa là concert chính thức diễn ra, và người hâm mộ ở khắp nơi đều đã đổ về Malaysia với mong muốn được gặp mặt các cô gái.

Bắt đầu từ tháng 5 năm nay, TWICE đã khởi động chuyến lưu diễn mang tên "TWICELAND ZONE 2: Fantasy Park", và hiện đã có lịch đi qua nhiều quốc gia châu Á. Tuy nhiên, sau những suôn sẻ ban đầu, tour diễn này đã gặp sự cố không mong muốn khi JYP Entertainment buộc phải hủy bỏ khẩn cấp buổi biểu diễn tại Kuala Lumpur, Malaysia mặc dù chỉ còn đúng 1 ngày nữa sự kiện sẽ chính thức diễn ra.

TWICE hủy concert ở Malaysia

Vào ngày 27 tháng 7, thông báo hủy bỏ concert đã được đăng tải trên Twitter chính thức của TWICE, kèm theo một đường link quan trọng. Đường link trong bài đăng dẫn đến hai tin nhắn, một tin nhắn bằng tiếng Hàn và một tin nhắn bằng tiếng Anh, gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ về việc đêm diễn "TWICELAND ZONE 2: Fantasy Park" ở Kuala Lumpur sẽ bị hủy do những lo ngại về vấn đề an toàn tại địa điểm tổ chức. Theo kế hoạch ban đầu, buổi biểu diễn này đã được lên lịch tổ chức vào ngày 28 tháng 7.

TWICE hủy concert ở Malaysia

Toàn bộ nội dung thông báo của JYP như sau:

"Xin chào. Đây là JYP Entertainment.

Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo cho các bạn rằng buổi biểu diễn tại Kuala Lumpur nằm trong khuôn khổ tour diễn "TWICELAND ZONE 2: Fantasy Park", vốn đã được lên lịch tổ chức vào ngày 28 tháng 7 năm 2018, sẽ bị hủy bỏ vì vấn đề an toàn tại địa điểm diễn ra sự kiện.

Chúng tôi hy vọng các bạn có thể thông cảm cho quyết định này, vì nó đã được đưa ra sau khi xem xét kỹ lưỡng đến sự an toàn của các nghệ sĩ và khán giả, vốn là những thứ luôn được công ty chúng tôi đặt lên ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi thực sự rất buồn khi phải đưa ra thông báo này cho tất cả người hâm mộ của TWICE, những người đã chờ đợi để được gặp mặt các thành viên. JYP Entertainment và TWICE chắc chắn sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong tương lai".

TWICE hủy concert ở Malaysia

Những mối lo ngại của người hâm mộ về vấn đề an toàn, an ninh khi tổ chức concert dường như đang ngày càng xảy ra nhiều hơn trong các fandom Kpop. Một ví dụ đáng chú ý nhất trong thời gian gần đây là những lời đe dọa nhắm thẳng vào Jimin của BTS. Tuy nhiên, tình huống của TWICE lại có chút khác biệt khi nó liên quan đến những vấn đề xảy ra trong chính địa điểm tổ chức concert. Theo các nguồn tin từ giới truyền thông Malaysia, buổi hòa nhạc đã bị hủy bỏ vì hệ thống sân khấu không ổn định, cũng như không thể sửa chữa được trong một thời gian ngắn. Vì lý do đó, JYP quyết định không tiếp tục tổ chức concert ở một địa điểm không thể đảm bảo an toàn cho các nghệ sĩ của họ cũng như khán giả đến xem chương trình.

Tất nhiên, việc hủy bỏ concert đột ngột như vậy đã ảnh hưởng rất nhiều đến các fan của nhóm, nhưng những phản ứng và hành động sau đó của cộng đồng ONCE mới là điều khiến người ta ngạc nhiên và nể phục nhất. Người hâm mộ liên tục bày tỏ sự quan tâm chân thành đến các thành viên, những người trước đó đã cực kỳ phấn khích vì cuối cùng cũng có thể gặp gỡ các fan ở Malaysia lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

TWICE hủy concert ở Malaysia

Nhưng có một tình huống đáng chú ý rằng, concert này không chỉ có sự tham dự của các fan Malaysia. Nhiều người hâm mộ ở khắp nơi tên thế giới đã bay đến Malaysia chỉ để xem concert của TWICE.

Và trong khi ban tổ chức hứa rằng người hâm mộ sẽ được hoàn trả đầy đủ tiền vé, thì các fan bên ngoài lãnh thổ Malaysia gần như sẽ không thể thu hồi chi phí vé bay và khách sạn cho chuyến đi của mình.

Nhưng bất chấp sự hỗn loạn xảy ra trong nhiều giờ qua, các ONCE vẫn cư xử vô cùng trưởng thành và đặt sự an toàn cũng như cảm xúc của TWICE lên ưu tiên hàng đầu.

Sau khi dành chút thời gian để ổn định tinh thần trước tình huống bất ngờ này, ONCE đã nhanh chóng lao vào hành động.

Trên thực tế, người hâm mộ đã truyền đi ánh sáng của sự lạc quan trong một tình huống xấu không ai mong muốn, và ngay lập tức bắt đầu lên kế hoạch để đảm bảo rằng các thành viên TWICE hiểu rõ ONCE sẽ không bao giờ đổ lỗi cho họ bằng bất kỳ cách nào.

Để thể hiện tình yêu và sự ủng hộ của mình dành cho thần tượng, nhiều ONCE đã giơ cao slogan trong khi chờ đợi tại sân bay Malaysia, đồng thời sẵn sàng cùng nhau hô to khẩu hiệu.

Người hâm mộ thậm chí còn thể hiện tình yêu của họ dành cho TWICE bằng cách hô to fanchant của nhiều bài hát nổi tiếng từ girlgroup nhà JYP.

Thay vì phàn nàn và khó chịu với tình huống không may này, ONCE vẫn đang cố gắng hết sức để chứng minh cho TWICE thấy các cô gái luôn được yêu thương nhiều đến thế nào! Và những phản ứng trưởng thành cùng hành động tuyệt vời của họ đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các fan Kpop.