Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE, Big Bang, Black Pink và nhiều nghệ sĩ khác thắng giải tại Japan Gold Disc Awards lần thứ 32

Riêng nhóm nhạc nhà JYP đại thắng với 5 giải thưởng đặc biệt quan trọng.

Japan Gold Disc Awards là một giải thưởng âm nhạc thường niên được trao cho những nghệ sĩ có doanh số âm nhạc ấn tượng do Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản (RIAJ) công nhận.

Trong lễ trao giải Japan Gold Disc Awards lần thứ 32 vừa qua, TWICE là nghệ sĩ thắng lớn với 5 giải thưởng bao gồm: "New Artist of the Year" (Tân binh của năm), "Best 3 New Artists" (3 tân binh xuất sắc nhất), "Album of the Year" (Album của năm cho "#TWICE"), "Best 3 Albums" (3 album xuất sắc nhất cho "#TWICE") và "Song of the Year by Download" (Bài hát của năm ở mảng download cho "TT" phiên bản tiếng Nhật).

JGDA

"Thủ lĩnh" làn sóng Hallyu - Big Bang, cũng đem về nhà 3 giải thưởng lớn bao gồm: "Best Asian Artist" (Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất), "Best 3 Albums" (3 album xuất sắc nhất cho "MADE") và "Best Music Videos" (MV xuất sắc nhất cho "BIGBANG10 THE CONCERT : 0.TO.10 -THE FINAL-").

JGDA

Đàn em chung công ty quản lý với Big Bang - girlgroup Black Pink, cũng giành được giải "Best 3 New Artists" (3 tân binh xuất sắc nhất).

JGDA

BTOB là đại diện tiếp theo của Hàn Quốc được vinh danh ở hạng mục "Best 3 New Artists" (3 tân binh xuất sắc nhất).

JGDA

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, giải thưởng "Best 3 Albums" (3 album xuất sắc nhất) cũng đã gọi tên SHINee với album "FIVE".

JGDA

Xin chúc mừng các nghệ sĩ đã thắng giải năm nay!

Đóng góp ý kiến
Xem thêm sự kiện: Nghệ sĩ Kpop Nhật tiến