Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE bán được hơn 100.000 bản album chỉ sau 4 ngày ra mắt tại Nhật Bản

Bên cạnh đó, girlgroup nhà JYP cũng vừa khép lại một showcase debut vô cùng hoành tráng tại xứ sở hoa anh đào.

Sau khi đạt được những thành công vang dội chỉ sau 2 năm ra mắt tại Hàn Quốc, nhóm nhạc nữ TWICE đã quyết định Nhật tiến vào cuối tháng trước. Và đúng như mong đợi từ một trong những idolgroup hot nhất Kpop hiện nay, TWICE đã làm nên những điều kỳ diệu tại đất nước mặt trời mọc.

TWICE ra mắt tại Nhật Bản

Album đầu tay tại Nhật Bản của các cô gái mang tên "#TWICE", bao gồm phiên bản tiếng Nhật từ những bản hit đình đám trước đó của nhóm như "Like OOH-AHH", "Cheer Up", "Knock Knock", "TT" và "Signal". Và chỉ sau 4 ngày ra mắt, TWICE đã khiến nhiều người kinh ngạc khi bán được hơn 100.000 bản album.

TWICE ra mắt tại Nhật Bản

Cụ thể, nhóm nữ nhà JYP bán được 46.871 bản trong ngày đầu tiên, 27.524 bản trong ngày thứ hai, 15.795 bản vào ngày thứ ba, và 10.763 bản trong ngày thứ tư. Tổng cộng, sau 4 ngày đầu tiên, 100.953 bản "#TWICE" đã được tẩu tán tại đất nước Nhật Bản.

TWICE ra mắt tại Nhật Bản

Bên cạnh đó, vào ngày 2 tháng 7 vừa qua, TWICE cũng đã tổ chức thành công buổi showcase debut cực kỳ hoành tráng tại Nhật Bản. Ban đầu, các cô gái chỉ lên kế hoạch tổ chức một buổi showcase duy nhất. Tuy nhiên, vì số lượng yêu cầu từ người hâm mộ quá dữ dội, TWICE đã quyết định tổ chức thêm một showcase nữa. Các cô gái đã biểu diễn 8 bài hát trong showcase ra mắt của mình tại Nhật Bản, bao gồm "Touchdown", "Like OOH-AHH", "Cheer Up", "Knock Knock", "Signal", "TT", "Jelly Jelly" và "One in a Million".

TWICE ra mắt tại Nhật Bản

TWICE ra mắt tại Nhật Bản

TWICE ra mắt tại Nhật Bản

Không chỉ thu hút 15.000 người hâm mộ trên khắp đất nước Nhật Bản, showcase ra mắt của TWICE còn có sự tham dự của 1.000 phóng viên đến từ các cơ quan truyền thông, báo chí lớn tại xứ sở hoa anh đào. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho độ nổi tiếng của các cô gái nhà JYP tại Nhật Bản, dẫu họ chỉ mới ra mắt chưa đầy 1 tuần.

TWICE ra mắt tại Nhật Bản

TWICE ra mắt tại Nhật Bản

Chưa dừng lại ở đó, các cô gái TWICE cũng vừa giành được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album hàng ngày của Oricon. Mặc dù album đầu tay có doanh số rất đáng ngưỡng mộ, tuy nhiên trong 4 ngày đầu tiên, TWICE chỉ đạt được vị trí thứ hai. Thế nhưng, vào đúng ngày showcase diễn ra, các cô gái đã leo lên vị trí đầu tiên, khẳng định sức hút mạnh mẽ của mình tại Nhật Bản.

TWICE ra mắt tại Nhật Bản

Xin chúc mừng TWICE vì màn ra mắt quá thành công của mình ở đất nước mặt trời mọc!