Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tweet cũ của Gyuri gây chú ý sau vụ 'bay lắc' ở hộp đêm, netizen tự nhủ không nên tin những ai hay nói đạo lý

Mặc dù khuyên mọi người nên gặp lại nhau sau dịch nhưng Gyuri lại làm trái nguyên tắc phòng bệnh.

Dòng tweet cũ của cựu thành viên KARA - Park Gyuri liên quan đến việc giãn cách xã hội đã thu hút sự chú ý sau khi vụ việc cô nàng "quẩy" tại quán bar đồng tính bị vỡ lở.

Ngày 28 tháng 4, Gyuri viết trên Twitter: "Đêm nay là một đêm mà mình phải suy nghĩ rất nhiều. Mình hy vọng mọi người sẽ ổn hơn trong cuộc khủng hoảng này và chúng ta có thể gặp nhau khi tất cả khỏe mạnh trở lại". Thời điểm đó, nữ thần tượng cũng đã quyên góp 10.000 chiếc khẩu trang cho cuộc chiến chống COVID-19.

Mới đây, trang Wikitree tiết lộ Gyuri đã có mặt tại hộp đêm King Club ở Itaewon vào ngày 22 tháng 4. Đó là nơi bệnh nhân 66 cũng có mặt và trở thành cổ dịch mới của Seoul. Các bài báo cho biết cô nàng đã "quẩy" cực sung ca khúc "Step" của KARA tại đây.

Ngay sau đó, cô nàng đã gửi lời xin lỗi thông qua Instagram: "

"Mình xin lỗi vì đã không tuân thủ các quy tắc mà chúng ta phải chấp hành trong khi cách ly. Mình đã biết lỗi và rút kinh nghiệm sâu sắc. Từ khi lúc đặt chân vào club và trong suốt thời gian ở đó, mình đều đeo khẩu trang. Vào ngày thấy bài báo viết về ổ dịch mới, mình đã xét nghiệm, nhận kết quả âm tính và tự cách ly". 

Dù vậy, nữ idol vẫn nhận rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng và đã chuyển tài khoản Instagram về chế độ riêng tư.