Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TVXQ và 2 lần nén đau thương bước đi trong trĩu nặng khi không thể hủy lịch trình trong ngày mất của hậu bối cùng công ty

Ở cả 2 lần Jonghyun và Sulli đột ngột ra đi, TVXQ đều không thể hủy bỏ lịch trình như các nghệ sĩ khác của SM Entertainment.

Tin tức về sự ra đi của Sulli vào chiều 14 tháng 10 vẫn đang liên tục tràn ngập trên các trang báo lớn ở Hàn Quốc. Gần 2 năm sau ngày mất của Jonghyun, làng giải trí Hàn Quốc một lần nữa bị bao phủ bởi bầu không khí ảm đạm, đau buồn khi lại có thêm một nghệ sĩ trẻ tuổi nữa mãi mãi rời xa chúng ta.

TVXQ tiếp tục lịch trình trong ngày Sulli qua đời

Trong bầu không khí đau thương của cả làng giải trí, nhiều nghệ sĩ đã hủy bỏ hoặc trì hoãn lịch trình như một cách bày tỏ lòng thương tiếc với Sulli. Đặc biệt, gần như tất cả các hoạt động của dàn nghệ sĩ SM Entertainment đều đã bị hoãn lại ngay trong chiều hôm qua. Super Junior Taeyeon (SNSD) hoãn phát hành sản phẩm comeback, NCT Dream hoãn mở bán vé concert, SuperM hủy buổi ghi hình trước cho chương trình đặc biệt của SBS,.... Thế nhưng, TVXQ lại là ngoại lệ đau lòng!

Chỉ vài tiếng sau khi tin tức Sulli qua đời được tiết lộ, TVXQ được nhìn thấy xuất hiện tại sân bay Gimpo. Được biết, vào ngày hôm nay, nhóm có lịch trình tham gia buổi phát sóng trực tiếp Utacon tại Nhật Bản. Có vẻ như TVXQ không thể hủy bỏ lịch trình này, và cả 2 thành viên đều phải lên đường sang Nhật trong tâm trạng trĩu nặng. Biểu cảm nặng nề của Yunho Changmin khi xuất hiện tại sân bay Gimpo khiến đông đảo người hâm mộ cảm thấy đau lòng.

TVXQ tiếp tục lịch trình trong ngày Sulli qua đời

TVXQ tiếp tục lịch trình trong ngày Sulli qua đời

TVXQ tiếp tục lịch trình trong ngày Sulli qua đời

TVXQ tiếp tục lịch trình trong ngày Sulli qua đời

TVXQ tiếp tục lịch trình trong ngày Sulli qua đời

Cách đây 2 năm, khi Jonghyun đột ngột qua đời, TVXQ cũng là nghệ sĩ duy nhất của SM không thể hủy bỏ lịch trình. Họ vẫn phải xuất hiện trong một chương trình trực tiếp tại Nhật Bản ngay vào sáng hôm sau, và biểu cảm đau đớn của Yunho và Changmin khi đó khiến nhiều người không thể kiềm được nước mắt. Ngay sau chương trình, TVXQ đã vội vã trở về Hàn Quốc để viếng Jonghyun, sau đó lại gấp rút quay lại Nhật Bản để tiếp tục tour diễn của mình. Trong ngày đưa tang Jonghyun, TVXQ cũng không thể có mặt để tiễn cậu em thân thiết của họ trên chặng đường cuối cùng.

Giờ đây, lần thứ 2 SM trải qua bầu không khí đau thương cũng là lần thứ 2 TVXQ phải nén đau thương tiếp tục lịch trình ở nước ngoài dù mới mất đi hậu bối thân thiết cùng công ty. Người hâm mộ hy vọng ít nhất trong lần này, cả Yunho và Changmin đều có thể có mặt để đưa tiễn Sulli về nơi an nghỉ cuối cùng.