Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TVXQ gửi tin nhắn tới người hâm mộ nhân kỷ niệm 12 năm ra mắt

Dù đang phục vụ trong quân ngũ nhưng 2 chàng trai nhóm TVXQ vẫn không quên fan nhân một ngày kỷ niệm đáng nhớ của nhóm.

Ngày 26/12/2015, tròn 12 năm nhóm TVXQ chính thức lên sàn. Dù đã gặp phải nhiều trục trặc về sự thay đổi thành viên nhưng Yunho và Changmin vẫn đứng vững và trở thành một trong những nhóm nhạc thần tượng được yêu thích nhất Kpop. Có được thành công như vậy, ngoài tài năng, TVXQ còn nhận được nhiều sự ủng hộ và tin yêu của các Cassiopeia (fanclub chính thức của nhóm).

Vì vậy mà dù đang phục vụ trong quân ngũ nhưng cả Yunho và Changmin đều không quên gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, đã đồng hành cùng nhóm trong 12 năm qua.

Tin nhắn Yunho gửi tới người hâm mộ

Yunho viết: “Ngày 26/12 – một cột mốc đáng nhớ. Thời gian trôi qua nhanh quá. TVXQ có thể đi qua được chặng đường 12 năm thật sự là nhờ các bạn. Dù bây giờ tôi đang tại ngũ nhưng khi trở lại, chắc chắn tôi sẽ trưởng thành hơn. Tôi sẽ trở lại như một con quái vật. Cho đến lúc đó, hãy chờ tôi nhé… Tôi yêu các bạn!”

Tin nhắn Changmin gửi tới người hâm mộ

Còn Changmin thì ngắn gọn hơn nhưng cũng không quên hứa hẹn: “Cảm ơn các bạn. Chúc mừng chúng ta. Chắc chắn tôi sẽ trở lại với sức khỏe thật tốt!”.

Nguồn: Allkpop