Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TVXQ đột ngột thông báo phát hành album đặc biệt

Thông tin này đang làm cho cộng đồng người hâm mộ vô cùng hào hứng. Đây là album cuối trước khi cả 2 thành viên trong nhóm cùng nhập ngũ vào năm nay.

Thời gian qua, CASS (tên fandom của nhóm) không giấu được nỗi buồn khi SM công bố Chang Min cũng sẽ nối gót Yunho nhập ngũ trong năm 2015. Có lẽ để an ủi cũng như tri ân tới các fan, 2 chàng trai đã quyết định thực hiện album đặc biệt có tên “Rise As God”.

Album này sẽ ra lò vào ngày 20 tháng 8, một ngày trước khi Yunho tham gia quân đội. “Rise As God” cũng là album đánh dấu sự trở lại của nhóm trên đấu trường Kpop sau 1 năm 5 tháng.

Được biết, album sẽ gồm 10 ca khúc với 2 bài hát chủ đề do 2 thành viên trong nhóm solo. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng nhóm sẽ phát hành hai MV. "Rise As God" thực sự là một món quà ý nghĩa dành cho fan của các anh chàng. 

Bin (Nguồn: Allkpop)