Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhạc Châu Á

 • Show Me The Money 6

  Show Me The Money 6

  11 tin

 • Show Champion

  Show Champion

  34 tin

  Show Champion là chương trình âm nhạc phát sóng tối thứ 4 hàng tuần trên MBC Music từ 14/2/2012 đến nay. Cùng với những màn trình diễn của các nghệ sĩ khi ra tác phẩm mới, chương trình dựa vào hệ thống đánh giá để xác định người chiến thắng trong tuần. Hệ thống đánh giá của Show Champion hiện nay: 50% Điểm lượng..

 • Show! Music Core

  Show! Music Core

  32 tin

  Show! Music Core là chương trình âm nhạc phát sóng tối thứ 7 hàng tuần trên MBC từ 29/10/2005 đến nay. Trước đây, như các chương trình âm nhạc hàng tuần khác, chương trình cũng dựa vào hệ thống đánh giá để xác định người chiến thắng trong tuần. Tuy nhiên, kể từ tháng 11/2015, Show! Music Core đã bỏ hệ thống đánh giá..

 • Girl Spirit

  Girl Spirit

  6 tin

  Cuộc thi âm nhạc dành cho 12 giong ca chính của 12 nhóm nữ chưa được biết đến nhiều tại Kpop bao gồm: Bohyung (Spica), U.JI (Bestie), Hyemi (Fiestar), Sojung (Ladies Code), Kei (Lovelyz), Seunghee (Oh My Girl), Seunghee (CLC), Minjae (Sonamoo), Jinsol (April), Soyeon (Laboum), Dawon (Cosmic Girls) và Seungyeon (Pledis..

 • Hit The Stage

  Hit The Stage

  9 tin

  Hit The Stage là show vũ đạo mới của đài truyền hình Mnet có sự tham gia của hàng loạt thần tượng nổi tiếng như Hyoyeon (SNSD), Taemin (SHINee), Momo (TWICE), Bora (SISTAR), Hoya (INFINITE), Ten (NCT U), Shownu (MONSTA X) và U-kwon (BLOCK B). Chương trình sẽ lên sóng bắt đầu từ ngày 27/7/2016.

 • Unpretty Rapstar 3

  Unpretty Rapstar 3

  2 tin

  Mùa thứ ba của show thực tế sống còn về rap của Mnet dành riêng cho các rapper nữ. Unpretty Rapstar 3 bao gồm 10 thí sinh với những nhân vật ấn tượng như Miryo (Brown Eyed Girls), Yuk Jidam, Yuna Kim (The Ark),... Chương trình sẽ lên sóng sau khi Show Me The Money 5 kết thúc.

 • Celebrity Bromance

  Celebrity Bromance

  7 tin

  Chương trình thực tế của đài MBC về tình bạn của các nghệ sĩ nam. Mùa mới nhất của chương trình có sự góp mặt của Jungkook (BTS) và Lee Minwoo (Shinhwa).

 • Boys 24

  Boys 24

  13 tin

  Boys 24 được xem là phiên bản nam của Produce 101, dự kiến lên sóng Mnet vào 18/6/2016. Từ hàng ngàn thực tập sinh khắp nơi, Boys 24 chọn ra 49 nam trainee tài năng nhất xuất hiện trên chương trình. Sau khi vượt qua các vòng tuyển chọn chính, 24 chàng trai sẽ được đào tạo trong nhiều lĩnh vực giải trí khác nhau để..

 • Duet Song Festival

  Duet Song Festival

  5 tin

  Một chương trình song ca giữa một nghệ sĩ và một người không nổi tiếng. Mỗi tuần, các cặp thi sẽ làm mới lại một ca khúc tự chọn và thể hiện nó trên sân khấu. Khán giả tại trường quay sẽ chấm điểm sau mỗi phần thi, và cặp đôi đạt được số điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng trong tuần thi đó.

 • Unpretty Rapstar 2

  Unpretty Rapstar 2

  8 tin

  Unpretty Rapstar 2 là một cuộc thi rap dành cho các rapper nữ lên sóng Mnet từ 11/9/2015 - 13/11/2015. 14 thí sinh trải qua nhiều nhiệm vụ và người chiến thắng ở mỗi nhiệm vụ sẽ được thể hiện và phát hành ca khúc của nhà sản xuất trong tuần. Đồng thời ở mỗi nhiệm vụ, thí sinh kém nhất sẽ bị loại khỏi cuộc..

 • Kpop Star 6

  Kpop Star 6

  17 tin

  Kpop Star 6 được phát sóng trên SBS, dự kiến từ tháng 11/2016. Đây là một cuộc thi ca hát nhằm tuyển chọn những tài năng âm nhạc xuất sắc để ra mắt dưới trướng các công ty giải trí lớn. Nếu ở những mùa thi trước, quán quân chỉ được phép chọn 1 trong 3 công ty của giám khảo để đầu quân, thì ở mùa cuối cùng này, người..

 • Show me the money 4

  Show me the money 4

  3 tin

  Show Me The Money 4 là chương trình tìm kiếm tài năng rap phát sóng trên Mnet từ 26/6/2015 - 28/8/2015. 7000 rapper đã đăng ký ở vòng tuyển chọn đầu tiên, sau nhiều thử thách đối đầu trực tiếp, rapper Basik đã trở thành quán quân của mùa 4 này.. Ở Show Me The Money 4, có giám khảo được chia thành 4 đội: YG (Tablo và..

 • d.o.b

  d.o.b

  1 tin

  d.o.b (Dance or Band) là show sống còn để lựa chọn thành viên cho nhóm nam mới nhà FNC. Chương trình chính thức lên sóng Mnet vào ngày 11/5/2016. Các thực tập sinh của FNC, vốn là một phần của dự án NEOZ School được phận chia thành 2 nhóm: nhóm nhảy và nhóm ban nhạc. Họ sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau tro..

 • Pentagon Maker

  Pentagon Maker

  1 tin

  Pentagon Maker là chương trình giới thiệu nhóm nam mới của nhà Cube, được phát sóng trên Mnet từ ngày 2/5/2016. Chương trình sẽ giới thiệu 10 thành viên của Pentagon và họ sẽ phải trải qua những thử thách khó khăn với 5 nội dung: biểu diễn (hát và rap), vũ đạo, làm việc nhóm, tài năng cá nhân và nhân cách. Các..

 • We Kid

  We Kid

  1 tin

  We Kid là cuộc thi âm nhạc nhằm tìm ra ca khúc dành cho trẻ em hay nhất, được phát sóng trên Mnet từ 18/2/2016 đến 7/4/2016. Ở We Kid, các giọng ca nhỏ tuổi sau khi vượt qua vòng loại sẽ được ghép vào 1 trong 3 đội bao gồm 1 ngôi sao và 1 nhạc sĩ, Có 3 đội: Park Boyoung và nhạc sĩ Yoo Jaehwan, Yoo Yeonseok và nhạc sĩ..