Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TV Show nào có rating tốt nhất trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất?

Hay nói cách khác, đây là chương trình được nhiều khán giả Hàn Quốc theo dõi nhất trong đợt nghỉ lễ đầu năm.

TV Show "Law of the Jungle" đã đạt được chỉ số rating cao nhất trong tất cả các chương trình được phát sóng vào dịp Tết Nguyên Đán năm 2018.

TV SHow

Lên sóng tối 16 tháng 2, chương trình truyền hình thực tế thám hiểm của đài SBS đã đạt được tỷ suất người xem trung bình là 8,3% trong phần 1 và leo tới 13,6% ở phần 2. Đây được xem là cột mốc rating đặc biệt xuất sắc trong dịp Tết Nguyên đán. Đó là chưa kể, "Law of the Jungle" không chỉ đứng ở vị trí đầu tiên trong thời điểm nó phát sóng mà chương trình này còn đạt rating cao nhất trong các TV Show phát sóng dịp nghỉ lễ này.

Đứng ở vị trí thứ 2 là show "I Live Alone", vốn đạt rating 10,9% cho nửa đầu và 10,7% cho nửa thứ hai. Trong khi đó "Idol Star Athletics Championships New Year Special 2018” (ISAC 2018) đứng ở vị trí thứ 3, lần lượt cán mốc là 4,8% và 5,7% rating.

ISAC

Đóng góp ý kiến