Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TV Show Hàn Quốc tiếp tục "bóng gió" chuyện có một nữ thần tượng đang "yêu đương mù quáng"

Đáng chú ý, 90% cư dân mạng cho rằng nữ thần tượng được đề cập tới chính là ChoA (AOA).

Mới đây, chương trình Brave Journalists 3 lên sóng tối 24/5 đã trở thành một đề tài bình luận nóng hổi trên mạng xã hội Hàn Quốc. Trong tập phát sóng này, dàn khách mời đã tiết lộ nhiều thông tin vô cùng hấp dẫn liên quan đến chuyện hẹn hò của một nữ Idol nổi tiếng. Có thể tóm tắt toàn bộ câu chuyện đó như sau:

ChoA

"Sau khi chia tay với ngôi sao Hallyu B, thành viên nhóm nhạc nữ (tạm gọi là A) bắt đầu hẹn hò với một người đàn ông không phải là người nổi tiếng. Anh chàng này yêu thương A hết mực. Mặc dù tin tức đã đến tai công ty quản lý của A, song công ty này vẫn giữ thái độ ôn hòa, không gây căng thẳng hay khó dễ cho cô nàng. Chỉ tiếc rằng A đã quá say đắm với tình yêu của mình mà đã bỏ quên tất cả. Cô ấy bỏ toàn bộ công việc để đi du lịch với bạn trai, điều đó đã khiến cho các thành viên còn lại trong nhóm rơi vào tình thế vô cùng khó khăn. Trong nhóm nhạc của mình, A có riêng một lượng fan nam hùng hậu và A cũng là một nhân tố chính giúp nhóm đạt được thành công. Hiện tại, A đang nhận phải rất nhiều lời phàn nàn cũng như khiến mọi người phải lo lắng về tình trạng này".

Trước loạt thông tin mà dàn khách mời chia sẻ, cư dân mạng tỏ ra "chắc cú" về danh tính thật sự của A. Bình luận trên diễn đàn Nate:

[+559, -15] Nói vậy không phải quá sức rõ ràng rồi sao

[+486, -24] Chooaa

[+372, -15] Chooooohhhahhhhhhoooh?

ChoA

Rất nhiều bình luận cho rằng A chính là ChoA (AOA)

[+78, -4] Tôi nghĩ rằng cô ấy xứng đáng bị chỉ trích như vậy vì đã đặt công việc và bạn bè xuống dưới kỳ nghỉ với bạn trai. Chẳng cần biết cô ấy nổi tiếng đến cỡ nào, điều quan trọng nhất là cô ấy không hề chuyên nghiệp khi làm việc. Có khi cô nàng chẳng thể vượt qua bê bối này đâu...

[+71, -13] Nhưng cũng cần phải suy nghĩ lại vì sao cô ấy lại phải hành động như vậy? Biết đâu cô ấy đã xin nghỉ nhưng công ty vẫn ép cô ấy làm việc thì sao?

[+48, -14] Hmm... Bài báo nói cô ấy đã chia tay với ngôi sao Hallyu B và nay hẹn hò với một người không nổi tiếng. Đây là scandal đầu tiên của ChoA đúng không? Nhưng chúng ta chưa bao giờ nghe tin cô nàng chia tay với bất kỳ ai trước đó cả. Vẫn còn quá sớm để khẳng định đó là ChoA

[+36, -2] ChoA hẹn ngôi sao Hallyu khi nào vậy?

[+35, -4] Họ chắc chắn đang nói về ChoA ~ ㅋㅋ Có lẽ cô ấy nên sống một cuộc sống của riêng mình đi... hãy đá cô ấy ra khỏi nhóm... 

[+30, -6] Mọi người đều đoán rằng vụ này có liên quan tới chuyện bạn trai~~~ cô ấy đã bỏ trốn vì tình yêu. Cứ cho cô ấy ra khỏi nhóm luôn đi~

[+21, -5] ChoA có thể là nhân vật bị tình nghi nhiều nhất nhưng cô ấy hẹn hò với ngôi sao Hallyu khi nào? Đó là điều khiến tôi suy nghĩ mãi. Đừng vội khẳng định đó là ChoA, coi chừng A là người khác đấy.

[+18, -1] Tôi cho rằng Choa sẽ nối bước Sulli và Jessica bằng cách rời nhóm 

[+17, -1] Vậy thì bạn trai cũ của cô ấy là ai?

Bạn nghĩ gì về những thông tin này, A có thể là ai?