Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tuyệt đỉnh song ca 2016 (Mùa 1)

Tuyệt đỉnh song ca tập 12: Thí sinh team Ly - Trường gây náo loạn khi kết hợp nhạc trẻ và cải lương

Tập 12 của Tuyệt đỉnh song ca tiếp tục là màn tranh tài của các cặp song ca đến từ ba đội huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết và Đan Trường – Cẩm Ly.

Màn trình bùng nổ nhất đêm thi thuộc về cặp thí sinh Hữu Tuấn – Bùi Thị Thúy với hai cai khúc “Bên cầu dệt lụa”“Chờ người nơi ấy”. Quá phấn khích vì tiết mục này, Mr Đàm đã lên sân khấu tái hiện lại “Bên cầu dệt lụa” khiến giả cười nghiêng ngã.

hữu tuấn bùi thị thúy tập 12 tuyệt đỉnh song ca

"Những người có kinh nghiệm nhất đều không chê thì người trẻ nhất thì lấy gì chê", Noo Phước Thịnh lý giải cho việc không thể nhận xét cặp đôi này.

Ngoài Hữu Tuấn – Bùi Thị Thúy, các cặp song ca khác trong team Đan Trường – Cẩm Ly cũng đã có những tiết mục xuất sắc. Văn Phong – Tuấn Anh thể hiện được khí thế hào hùng trong “Dòng máu lạc hồng”, Văn Hương – Thanh Vinh da diết với “Bến đò ngó mong – Bến đò chiều". Tất cả đều giành tấm vé vào vòng trong. Cặp song ca Phú Hiển – Khánh Linh dù được cổ vũ trong phần trình diễn nhạc phim “Hậu duệ mặt trời” nhưng lại bất ngờ nói lời chia tay chương trình.

Văn Phong – Tuấn Anh

Văn Hương – Thanh Vinh

Phú Hiển - Khánh Linh

Mr Đàm có dịp quậy hết cỡ trong tiết mục trình diễn của hai học trò Minh Tiến – Minh Quân. Hai chàng trai cover bài hát “Không phải dạng vừa đâu” khiến khán giả thích thú. Cặp đôi Thạch Sớt – Minh Thảo nồng nàn với “Mưa rừng – Diễm xưa”. Nhật Minh – Phương Trang tái hiện lại hai ca khúc đình đám một thời “Giã từ dĩ vãng – Dòng sông không trở lại”. Cả ba cặp đôi đều được huấn luyện viên gật đầu đồng ý để bước vào vòng trong. Hai thí sinh Lê Tiến – Lê Linh dừng bước sau khi dự thi với ca khúc "Bống bống bang bang".

Minh Trí – Minh Quân

Thạch Sớt – Minh Thảo

Nhật Minh – Phương Trang

Lê Tiến – Lê Linh

Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết dù không muốn cũng phải đưa ra quyết định cuối cùng là loại cặp thí sinh Thanh Phương – Trần Hằng sau ca khúc "Em còn nhớ hay em đã quên – Tình lỡ". Ba cặp đôi giành vé đi tiếp là Phú Luân – Lê Chinh với "Bang Bang", Thu Trang – Triệu Lộc với "Giữ em đi – Nơi tình yêu kết thúc" và Đức Quang – Thanh Tâm với "Mong ước kỷ niệm xưa".

Thanh Phương – Trần Hằng

Phú Luân – Lê Chinh

Thu Trang – Triệu Lộc

Đức Quang – Thanh Tâm

DT tổng hợp