Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tuyệt đỉnh song ca 2016 (Mùa 1)

Tuyệt đỉnh song ca: Noo Phước Thịnh xúc động kể lại chuyện buồn gia đình trên ghế nóng

Tiết mục của cặp thí sinh Thu Trang - Triệu Lộc khiến huấn luyện viên Noo Phước Thịnh xúc động và bồi hồi nhớ lại chuyện buồn của gia đình.

thu trang triệu lộc tuyệt đỉnh song ca

Thu Trang - Triệu Lộc

Chủ đề của đêm thi vừa qua là “Tình ca”, cặp song ca Thu Trang – Triệu Lộc mang đến nhiều cảm xúc khi mashup hai ca khúc cùng tên “Chị tôi”.

Liên khúc "Chị tôi"

Cả hai thí sinh nhận được nhiều lời khen về chuyên môn và tiết mục này còn làm Noo Phước Thịnh nhớ lại chuyện buồn. Nam ca sĩ thường hỏi mẹ rằng “Tại sao con không có anh chị?" nhưng thường nhận được sự im lặng. Cho đến khi, giọng ca “Gạt đi nước mắt” biết rằng người anh/chị kia của mình chưa kịp chào đời vì sự bôn ba, vất vả của mẹ thì anh đã “lặng người”.

noo phước thịnh chia sẻ về người anh chị đã mất

noo phước thịnh chia sẻ về người anh chị đã mất

Noo Phước Thịnh xúc động rơi nước mắt trên ghế nóng

Nam huấn luyện viên cám ơn cặp thí sinh này đã hát ca khúc mà anh yêu thích nhưng chưa bao giờ dám hát. Minh Tuyết đã vỗ về cậu em trai rằng "Em có thể về nhà nói với mẹ: Mẹ ơi! Con đã có chị và chị ấy đang ngồi kế con".

cẩm ly khóc trên ghế nóng vì nhớ minh thuận

Đan Trường và Đàm Vĩnh Hưng an ủi Cẩm Ly

Vòng chinh phục của Tuyệt đỉnh song ca thật sự mang lại nhiều xúc động khi khiến huấn luyện viên, khán giả lẫn MC khóc nức nở. Cẩm Ly cũng khóc như mưa khi nhớ đến Minh Thuận qua màn trình diễn của Thạch Sớt – Minh Thảo.

Thạch Sớt – Minh Thảo

mr đàm khóc vì loại trò cưng

Hai huấn luyện viên nam cũng xúc động phát khóc

Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ thì không thể kiềm được cảm xúc, phải bật khóc nghẹn ngào khi hai học trò nhí Minh Trí – Minh Quân quyết định dừng bước để nhường vé đi tiếp cho những anh chị còn lại trong team.

Sau tập 3 vòng thi chinh phục, những cặp song ca xuất sắc nhất đã lộ diện. Đàm Vĩnh Hưng đã trao vé vòng trong cho Thạch Sớt – Minh Thảo và Phương Trang – Nhật Minh. Team Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết lựa chọn Phú Luân – Lê Chinh, Thu Trang – Triệu Lộc và phải nói lời chia tay với Đức Quang - Thanh Tâm. Cặp đôi Hữu Tuấn – Bùi Thị Thúy và Văn Hương – Thanh Vinh được huấn luyện viên Đan Trường – Cẩm Ly trao vé vào bán kết, còn Văn Phong – Tuấn Anh phải dừng bước.

Những tiết mục khác trong tập 3 vòng Chinh phục:

Minh Trí - Minh Quân

Bùi Thị Thúy - Hữu Tuấn

Lê Chinh - Phú Luân

Nhật Minh - Phương Trang

Văn Hương - Thanh Vinh

Văn Phong - Tuấn Anh

Đức Quang - Thanh Tâm

DT tổng hợp