Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tuyệt đỉnh song ca 2016 (Mùa 1)

Tuyệt đỉnh song ca: Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết bật khóc khi loại học trò tại vòng Cơ hội cuối cùng

Trong tập 9 vừa qua, các huấn luyện viên vô cùng khó xử khi phải quyết định số phận cho những thí sinh trong đội.

Các thí sinh trong team Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết đã cố gắng hết sức để phô diễn tài năng của mình để giành lấy tấm vé hiếm hoi vào vòng trong. Cả hai huấn luyện viên đều bất ngờ trước sự tiến bộ cũng như nỗ lực của học trò, chính vì vậy giữ ai và loại ai là một quyết định hết sức khó khăn. Nữ ca sĩ Minh Tuyết đã bật khóc ngay trên ghế nóng khi nói lời chia tay với Thái Hiển – Mạnh Tài, còn Thanh Tâm, Thanh Phương, Trần Hằng và Đức Quang được quyền đi tiếp.

vòng cơ hội cuối cùng team noo phước thịnh minh tuyết

noo phước thịnh minh tuyết

Cả hai đã rơi nước mắt vì khó xử với học trò

Hai cặp thí sinh Bảo Sơn – Quang Tiến và Bảo Trân – Bảo Anh gây tranh cãi cho hai huấn luyện viên. Minh Tuyết đánh giá cao sự đáng yêu, trẻ trung của cặp song sinh nhưng Noo Phước Thịnh lại nghiêng về hai chàng trai Bảo Sơn – Quang Tiến. Tuy nhiên cuối cùng, Noo vẫn quyết định giữ lại Bảo Trân – Bảo Anh và loại cặp đôi còn lại.

vòng cơ hội cuối cùng team mr đàm

Các thí sinh đội Mr. Đàm cũng mang lại những phần trình diễn ấn tượng, anh khá tự hào về học trò hát tốt từng nốt. Dù thế nhưng theo luật chơi thì Đàm Vĩnh Hưng buộc lòng phải chia cắt hai cặp đôi Phương Ly – Phương Trang và Nhật Minh – Minh Uyên. Tức là cặp đôi mới Nhật Minh – Phương Trang được lập ra và cả hai phải nói lời chia tay với người bạn đồng hành cũ.

đàm vĩnh hưng tuyệt đỉnh song ca

Khiến sân khấu bùng nổ trong vòng Cơ hội cuối cùng, hai cặp đôi Thạch SớtMinh Thảo và Lê Tiến – Lê Linh đều chinh phục được huấn luyện viên để giành tấm vé an toàn.

Cũng như 4 huấn luyện viên còn lại, Đan Trường – Cẩm Ly khó xử trong việc chọn lựa khi mà các học trò quá xuất sắc. Chị Tư chia sẻ rằng cô rất buồn vì các bạn đã không cháy hết mình như thế này trong những vòng trước. Tuy nhiên cũng đến lúc quyết định, hai huấn luyện viên đã trao tấm vé quý giá cho Kim Dung – Linh Đan và Văn Phong – Tuấn Anh.

vòng cơ hội cuối cùng team cẩm ly đan trường

đan trường cẩm ly tuyệt đỉnh song ca

Hai cặp đôi khác cũng bị chia cắt, Thanh Vinh, Văn Hương được đi tiếp còn bạn đồng hành Hồng Nhung và Hồng Nghi phải nói lời chia tay cùng với Quang Đệ - Lina Nguyễn.

Một số phần trình diễn của các cặp thí sinh được vào vòng Chinh phục:

Minh Thảo - Thạch Sớt

Lê Linh - Lê Tiến

Trần Hằng - Đức Quang

Kim Dung - Linh Đan

Bảo Anh - Bảo Trân

Kể từ tập 10, các cặp thí sinh sẽ bước vào vòng Chinh Phục, và mỗi tập phát sóng, huấn luyện viên phải tự tay loại một cặp thí sinh của đội mình cho đến khi tìm được cặp song ca xuất sắc nhất tranh đấu với đội khác trong vòng chung kết.

DT (Tổng hợp)

Từ Khóa:

Minh Tuyết