Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tuyệt đỉnh song ca 2016 (Mùa 1)

Tuyệt đỉnh song ca: Noo Phước Thịnh được khen điển trai nhất Việt Nam

Trong tập 8 Tuyệt đỉnh song ca, anh chàng được đồng nghiệp khen ngợi là một trong những nam ca sĩ đẹp trai nhất Vpop.

Tập mới nhất của vòng Đối kháng vừa lên sóng với màn tranh tài của các cặp thí sinh đến từ đội Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết.

Kết hợp vũ đạo đẹp mắt trong ca khúc "My Baby – Buông tay", cặp song sinh Bảo Anh – Bảo Trân và Lê Duy – Văn Khánh khiến trường quay bùng nổ. Đặc biệt huấn luyện viên Dương Triệu Vũ vô cùng phấn khích với phần trình diễn này, anh còn khiến Noo sướng rân khi khẳng định "Noo Phước Thịnh là một trong những ca sĩ đẹp trai nhất Việt Nam ngay lúc này".

Tuy nhiên, 4 thí sinh này chỉ làm hài lòng Dương Triệu Vũ ở phần nhìn chứ chưa chinh phục được anh ở phần nghe. Riêng Cẩm Ly cảm thấy bất ngờ về cặp song sinh Bảo Anh – Bảo Trân bởi đã biến hóa từ thiếu nữ nhẹ nhàng thành những cô gái cá tính rất chất.

Hai cặp song ca Mạnh Tài – Thanh Tâm và Đức Quang – Trần Hằng mang đến hai bản tình ca “Cô đơn”“Một mình” khiến dàn huấn luyện viên phải đấu khẩu. Tất cả họ đều hài lòng với cặp đôi Mạnh Tài – Thanh Tâm nhưng lại tiếc vì cặp Đức Quang – Trần Hằng đã không lột tả được cảm xúc xót xa của hai ca khúc. Thế nhưng, Noo Phước Thịnh đã bênh vực thí sinh đội mình và cho rằng các bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Dù được khen ngợi nhưng cuối cùng Mạnh Tài – Thanh Tâm cũng có chung số phận với Đức Quang – Trần Hằng là bước vào vòng nguy hiểm.

 

Hit “Cause I love you” của Noo Phước Thịnh được thể hiện lại bởi bốn chàng trai Bảo Sơn – Quang Tiến, Thành Lộc – Đăng Quang. Phối hợp nhịp nhàng và hòa quyện nên phần trình diễn được huấn luyện viên tán dương. Thành Lộc – Đăng Quang được bước vào vòng trong còn Bảo Sơn – Quang Tiến lại rơi vào vòng Cơ hội cuối cùng.

Thế Hiển – Thanh Phương và Lê Cường – Mỹ Ngân mash-up giữa ca khúc bolero "Chuyện ba người" và nhạc trẻ "Tình nồng" gây ấn tượng mạnh. Tuy nhiên, nữ huấn luyện viên Minh Tuyết cảm thấy chưa hài lòng và đòi hỏi các bạn phải quyết liệt hơn trong phần “chuyển giao” giữa bolero và nhạc trẻ. Cô cho rằng cả bốn thí sinh đều không làm tốt như khi tập luyện. Kết quả Lê Cường – Mỹ Ngân dừng bước, Thế Hiển – Thanh Phương rơi vào vòng nguy hiểm.

Khiến sân khấu bùng nổ với ca khúc "Buông", bộ tứ Lê Chinh – Phú Luân, Triệu Lộc – Thu Trang được khán giả cổ vũ nhiệt tình và nhận được cơn mưa lời khen từ dàn huấn luyện viên. Đan Trường ấn tượng với thí sinh Lê Chinh, Thu Trang còn Mr. Đàm thẳng thắn nhận xét đây là hai cặp song ca tốt nhất của đội Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết. Với những lời khen như thế thì nhiển hiên 4 thí sinh này bước vào vòng trong với cái gật đầu từ hai huấn luyện viên của mình.

Đêm thi tới - vòng Cơ hội cuối cùng, những cặp song ca lọt top nguy hiểm sẽ tranh đấu để giành tấm vé hiếm hoi vào vòng trong. Tập 9 sẽ phát sóng lúc 21h ngày 3/ 10 tới.

DT (Tổng hợp)