Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Tuyển tập những bức ảnh gif về 'Produce 101 mùa 2', vốn từng 'hủy diệt' cả mùa hè năm 2017

Trong lúc thời gian tồn tại của nhóm chiến thắng show sống còn chỉ được tính bằng ngày, hãy cùng quay ngược về những ngày hè rực lửa năm ấy.

Sau thành công của "Produce 101 mùa 1" với sự ra đời của girlgroup I.O.I, Mnet thừa thắng xông lên khi tiếp tục đem đến mùa giải thứ hai dành cho các thực tập sinh nam. "Produce 101 mùa 2" lên sóng tập đầu tiên vào 7/4/2017 và kết thúc bằng việc chọn ra đội hình chiến thắng chung cuộc (Wanna One) hôm 16/6/2017.

Kể từ khi chương trình khép lại, 101 trainee bắt đầu những chặng đường mới. Người tiếp tục rèn luyện, kẻ chớp lấy thời cơ debut trong một boygroup tân binh, có thực tập sinh còn may mắn chào sân với vai trò ca sĩ solo, đương nhiên không thể kể đến Wanna One - nhóm nhạc nhanh chóng trở thành idolgroup hạng A chỉ vài tháng sau khi ra mắt.

Ngày 31 tháng 12 năm 2018 đánh dấu cột mốc Wanna One tan rã, 11 thành viên ai sẽ trở về công ty của người nấy. Nhân dịp này, cư dân mạng cùng nhau ôn lại kỷ niệm về show sống còn đã khai sinh ra Wanna One bằng cách chia sẻ những tấm gif khiến họ say đắm và nhớ mãi. 

Mọi chuyện có lẽ bắt đầu từ cái nháy mắt huyền thoại này, trước đó ai cũng bảo "Produce 101 mùa 2" flop chắc, có ai còn dám xem chương trình vừa "cẩu huyết" vừa tàn nhẫn này nữa!

Nhưng làm gì có chuyện đó, show lên sóng, độ "hot" chỉ có tăng cực mạnh chứ không hề thuyên giảm

Từ những khoảnh khắc "nghiệt duyên", căng thẳng đầy drama...

cho đến những hình ảnh kỳ quặc, hài hước nơi hậu trường

chẳng biết từ khi nào chúng đã chiếm trọn một mùa hè của người hâm mộ

101 chàng trai "tình thương mến thương"

Nhưng cũng tìm cách để nổi bật giữa đám đông

Ai cũng có sức hút riêng

Họ để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả về tính cách, tài năng và tham vọng

đương nhiên cũng có những câu chuyện buồn khó giấu

Thật may mắn khi họ vẫn mạnh mẽ tiến về phía trước

Những phút giây này sẽ đi theo người hâm mộ mãi mãi

Gửi tới toàn thể các chàng trai Produce 101 mùa 2 và mùa hè đáng nhớ 2017, “Nae maeum soge jeo jang” (Tôi sẽ lưu bạn trong trái tim mình)