Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tuyên bố 'tu thân' chưa được 2 ngày, J.A.C.K đã sang Hàn ghi hình Running Man Vietnam mùa 2

Có vẻ, Jack vẫn là một thành viên nòng cốt của Chơi là chạy, bất chấp sự phản đối từ cư dân mạng.

Sau bức tâm thư xin lỗi tất cả nhưng không xin lỗi Thiên An, con gái cùng những cô gái đứng ra tố cáo bị Jack lợi dụng tình cảm, nam ca sĩ được cho là đã "ở ẩn" theo lời tuyên bố sẽ "tu thân" trước khi thực hiện các sản phẩm âm nhạc.

Jack sang Hàn ghi hình Running Man Vietnam 1

Jack tuyên bố sẽ "tu thân" trước khi phát hành sản phẩm âm nhạc

Tuy nhiên, theo một nguồn tin, Jack và dàn cast Running Man Việt sẽ sang Hàn Quốc trong ít ngày tới để thực hiện cách ly theo quy định của người nhập cảnh giữa mùa dịch Covid-19. Sau đợt cách ly, nam ca sĩ cùng 8 thành viên cố định của  Chơi là chạy sẽ có đợt ghi hình vào tháng 8 cho Running Man Vietnam mùa 2. 

Jack sang Hàn ghi hình Running Man Vietnam 3

1 nguồn tin cho hay, vài ngày tới Jack sẽ sang Hàn để ghi hình tập mới cho Running Man Vietnam mùa 2

Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với tiết lộ của Jombie (Nguyễn Cường Thịnh) - đàn anh cũ của Jack tại G5R khoảng 1 ngày trước khi Jombie cũng tung tin nhắn thông báo giọng ca "Sóng gió" vẫn khoẻ và chuẩn bị đi công tác. Trong phần trò chuyện từ phía Jack có viết: "Ít hôm nữa em đi... nên đợt trước em chích sớm, xong hết rồi".

Jack sang Hàn ghi hình Running Man Vietnam 2

Hiện tại, các hoạt động giải trí tại Việt Nam đang rơi vào trạng thái đóng băng vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên có thể khẳng định rằng Jack không thể đi ghi hình hay công tác tại bất kì địa phương nào trong nước. Đối chiếu với nguồn tin trên, khả năng Jack sang Hàn ghi hình cho Running Man Vietnam hoàn toàn có thể xảy ra. 

Như vậy là trái với mong muốn của netizen, Jack vẫn là một phần của Running Man Vietnam mùa 2, bất chấp những lùm xùm xoay quanh đời tư phức tạp. Trước đó, không ít antifan đã kéo đến fanpage của Chơi là chạy yêu cầu chương trình loại Jack ra khỏi dàn cast, nếu không Running Man Vietnam sẽ bị tẩy chay.

Netizen yêu cầu loại Jack ra khỏi dàn cast của Running Man Vietnam - Chơi là chạy, tuy nhiên, chương trình vẫn bất chấp sự phản đối của công chúng, tiếp tục ghi hình cùng giọng ca "Hoa hải đường".