Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tuyên bố từ bỏ dòng nhạc điện tử, Lưu Hương Giang bắt tay Kai Đinh ra mắt ca khúc mới

Lưu Hương Giang khẳng định, "Rock your body" có thể sẽ là cả khúc nhạc điện tử cuối cùng của cô.

Và để chứng thực cho tuyên bố này, Lưu Hương Giang đã quyết định bắt tay với nhạc sĩ Kai Đinh trong một sản phẩm đầu tay, cũng là tâm huyết của Kai Đinh thời điểm trước đây.

lưu hương giang

Lưu Hương Giang bắt tay Kai Đinh trong ca khúc ballad ngọt ngào

lưu hương giang

Bên cạnh single mới, Lưu Hương Giang cũng ra mắt bộ ảnh quảng bá cho single

Chia sẻ về ý tưởng của ca khúc này, Kai Đinh cho biết, ca khúc “Mưa rơi, mưa rơi” được Kai Đinh viết trong giai đoạn tình cảm đang loay hoay với một mối quan hệ không rõ ràng. Trong lúc suy nghĩ về chính mình, Kai lại nghĩ về những mối quan hệ không tên khác xung quanh mình, như là bạn bè và người thân. Kai cho biết bài hát này đến với ca sĩ Lưu Hương Giang là một sự tình cờ. Cả hai cũng mới gặp nhau nhưng lại rất hợp nhau về quan điểm âm nhạc.

lưu hương giang

Bà mẹ hai con sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, nuột nà

lưu hương giang

"Mưa rơi, mưa rơi" có cảm xúc mãnh liệt, ấm áp của một tình cảm nhiều nghi ngại

Sau khi thích thú với bản demo, Lưu Hương Giang đã lập tức bắt tay vào thu âm ca khúc và ra mắt single. “Mưa rơi, mưa rơi” ngoài thể hiện nỗi lòng của Kai Đinh, chính Lưu Hương Giang cũng tìm thấy mình trong từng câu chữ và giai điệu.

 

Tuy nhiên, ca khúc này đánh dấu cho hình ảnh một Lưu Hương Giang hoàn toàn mới mẻ. Không theo đuổi dòng nhạc điện tử như thời điểm trước, nữ ca sĩ quyết định thử sức với nhiều dòng nhạc khác để xây dựng một hình tượng nghệ sĩ đa năng. Lưu Hương Giang nói thêm, sản phẩm lần này cô tập trung vào âm nhạc chứ không phải hình ảnh như MV vừa qua. Bên cạnh đó, MV "Mưa rơi, mưa rơi" dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9.