Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tuyên bố tạm ngừng ca hát chưa được bao lâu, Ariana grande giờ xác nhận sẽ đi tour quảng bá album mới

Sau nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, Ariana Grande xác nhận quay trở lại với âm nhạc và lưu diễn.

Sau tuyên bố tạm dừng ca hát hồi tháng 9 'để tập trung sản xuất âm nhạc và nghỉ ngơi bên gia đình', mới đây Ariana Grande xác nhận cô đã sẵn sàng khởi động tour diễn quảng bá cho album 'Sweetener'.

Ariana Grande xác nhận đang chuẩn bị đi tour quảng bá album 'Sweetener'.

Hôm thứ 2, nữ ca sĩ 'No Tears Left to Cry' đã trả lời một fan hâm mộ trên Twitter khi người này hỏi thông tin mới về tour Sweetener. Đáp lại, Ariana cho biết: ‘Tôi đã sẵn sàng. Thực ra là cần hoàn thành một một vài thứ nữa nhưng tôi sẽ cố gắng thông báo đến các bạn sớm nhất có thể'.

Ariana Grande trả lời fan hâm mộ trên Twitter.

Trong vòng 2 năm qua, Ariana Grande trải qua khá nhiều biến cố. Concert của cô ở Manchester bị tấn công làm 22 người thiệt mạng và hơn 800 người bị thương. Cô trải qua hai mối tình tan vỡ với rapper Mac Miller và diễn viên hài Pete Davidson. Đặc biệt, bạn trai cũ Mac Miller qua đời vì sốc thuốc khiến nữ ca sĩ bị nhiều người chỉ trích.

Sau cuộc chia tay, Ariana đã nói về Mac Miller trên Instagram rằng: “Đây là một trong những người bạn tốt nhất của tôi trên thế giới. Tôi tôn trọng và yêu quý anh ấy vô cùng. Tôi biết ơn vì đã có anh ấy trong cuộc đời, mãi mãi như thế dù mối quan hệ giữa chúng tôi thay đổi thế nào hay định mệnh chúng tôi sẽ ra sao. Tình yêu vô điều kiện không phải là sự ích kỷ, mà là mong muốn điều tốt nhất cho người kia”.