Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tuyên bố mới nhất của Jack khiến FC Đóm yên tâm kết thúc drama với mẹ con K-ICM

Điều mà người hâm mộ lo lắng nhất là Jack sẽ không có quyền thể hiện các ca khúc cũ do chính anh sáng tác, rất may đã không thành hiện thực.

Đúng đêm giao thừa (24/1), một clip lan truyền trên mạng xã hội cho thấy Jack vẫn được tự do thể hiện bản hit "Sóng gió" bất chấp tin đồn K-ICM đã dùng tên của mình đăng kí bản quyền. Động thái này cũng phần nào khiến người hâm mộ bớt lo lắng khi một trong những nguy cơ từng được chỉ ra trước đó là Jack có khả năng "trắng tay", không còn quyền hát những bản nhạc cũ một khi rời công ty ICM dường như đã không thành hiện thực.

Mới đây, Jack lại củng cố nghi vấn trên bằng bài đăng mới nhất trên facebook chính chủ. Nam ca sĩ cho biết có người đã tác động xấu khiến trang cá nhân của anh không thể hoạt động trong 2 tuần qua nhưng anh không phản hồi hay tiết lộ với FC để tránh các fan bị lợi dụng trong thời điểm facebook của anh còn chưa lấy được quyền điều hành cũng như chưa có kênh Youtube riêng. 

Tuyên bố mới nhất của Jack khiến FC Đóm yên tâm kết thúc drama với mẹ con K-ICM 1

Dòng trạng thái mới nhất của Jack khi lấy lại được quyền làm chủ facebook

Đáng chú ý nhất trong status trên là việc Jack khẳng định "Bạc phận", "Sóng gió", "Sao em vô tình",... đều là những sản phẩm được Jack hoàn thành từ lúc còn hoạt động trong nhóm G5R. Bởi vậy không ai có thể đăng ký bản quyền hay lấy được bất kì chữ nào từ anh, huống chi là cả bài hát. Điều này cũng đồng nghĩa với việc kể cả có rời ICM, Jack cũng sẽ đem theo cả những "con đẻ" của anh và người chỉ có nhiệm vụ phối khi là K-ICM mới thật sự trắng tay. 

Tuyên bố mới nhất của Jack khiến FC Đóm yên tâm kết thúc drama với mẹ con K-ICM 2

Jack khẳng định "Sóng gió", "Bạc phận",... là những sáng tác trước khi gia nhập ICM nên không ai có quyền lấy nó từ anh

Sau cùng, Jack không quên rũ bỏ mối quan hệ với người bạn từng thân khi chẳng những không gọi tên K-ICM mà còn thay thế bằng cụm từ "người hoạt động chung", ngoài ra còn nhắn nhủ người hâm mộ nên dừng drama tại đây do mỗi người giờ đã có con đường riêng. Như vậy là sau 2 tháng kéo dài drama dai dẳng, FC Đóm đã có thể yên tâm về Jack, cũng có thể chấm dứt ồn ào với công ty ICM.