Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tuyên bố 'không hối hận khi rời nhóm' nhưng Yulhee lại bị 'bóc phốt' lợi dụng cái danh cựu thành viên LABOUM để quảng bá

Sự việc này không chỉ khiến một bộ phận fan của LABOUM bức xúc mà nó còn gây nên những ý kiến chỉ trích Yulhee dữ dội từ cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Yulhee chính thức rời LABOUM vào năm 2017 sau khi tạo nên khá nhiều tranh cãi liên quan đến mối quan hệ giữa cô và Choi Minhwan (F.T.Island). Tính đến nay, Yulhee đã không còn là một phần của LABOUM trong 2 năm, và cô cũng đã trở thành một người vợ, một người mẹ trong một gia đình nhỏ. Tuy nhiên, cái tên LABOUM vẫn thường xuyên bị lôi vào những rắc rối có liên quan đến Yulhee, khiến người hâm mộ của nhóm ngày càng cảm thấy mệt mỏi hơn.

Cách đây không lâu, Yulhee đã tham gia một cuộc phỏng vấn với tạp chí BNT International, chia sẻ rằng cô không cảm thấy hối hận về quyết định rời khỏi LABOUM. Yulhee cũng khẳng định cô không bao giờ muốn trở thành ca sĩ một lần nữa, đồng thời cho biết cô chưa có kế hoạch quay trở lại ngành giải trí. Chia sẻ này của cựu thành viên LABOUM đã vấp phải sự phản đối của đông đảo cư dân mạng khi họ cho rằng cô không biết suy nghĩ cho cảm nhận của những người bạn cùng nhóm ngày nào, cũng như những người hâm mộ từng hết lòng ủng hộ cô.

Fan LABOUM chỉ trích Yulhee lợi dụng tên tuổi nhóm

Đối với các fan của LABOUM, một số người cảm thấy bị phản bội và tổn thương bởi những lời nói của Yulhee, nhưng trên hết họ vẫn ủng hộ quyết định của cô bởi ai nấy đều hiểu rõ gia đình cần phải là ưu tiên hàng đầu của cô trong lúc này. Tuy nhiên mới đây, sự ủng hộ mà người hâm mộ dành cho cô lại dần chuyển sang cảm xúc bất bình. Cách đây không lâu, đội bóng chày Hàn Quốc Hanhwa Eagles vừa chia sẻ danh sách những người nổi tiếng được mời ném bóng mở màn cho trận đấu. Và nhiều người nhanh chóng nhận ra sự xuất hiện của cái tên Yulee với chú thích: "ca sĩ, cựu thành viên LABOUM". Các fan của nhóm bắt đầu cảm thấy khó chịu khi Yulhee liên tục quảng bá ở nhiều hoạt động khác nhau dưới cái danh cựu thành viên LABOUM.

Fan LABOUM chỉ trích Yulhee lợi dụng tên tuổi nhóm

5. Người nổi tiếng ném bóng khai cuộc và đồng thanh hát quốc ca (Xuất hiện trên "Mr. House Husband" mùa 2 của KBS2 TV) - Người hâm mộ của Hanhwa Eagles: Ca sĩ Yulhee / Cựu thành viên LABOUM, Ca sĩ Minhwan / Thành viên F.T.Island

Cộng đồng fan của LABOUM tại Hàn Quốc cảm thấy rất khó hiểu khi Yulhee liên tục quảng bá với tư cách cựu thành viên của nhóm, trong khi chính cô đã tuyên bố bản thân không hề hối hận vì đã rời đi. Nhiều người bắt đầu thảo luận về lý do tại sao Yulhee lại tham gia vào nhiều hoạt động công khai như vậy trong khi cô đã không còn bất kỳ liên hệ nào với nhóm cũng như với ngành giải trí. Tất nhiên, chuyện Yulhee là cựu thành viên LABOUM vẫn là sự thật không thể chối cãi, nhưng người hâm mộ lẫn cư dân mạng hiện đều đồng ý rằng họ không muốn Yulhee tiếp tục lợi dụng cái tên LABOUM để thu hút sự chú ý từ khán giả, trong khi rõ ràng cô đã khẳng định mình không có kế hoạch quay trở lại ngành giải trí.

Fan LABOUM chỉ trích Yulhee lợi dụng tên tuổi nhóm

Trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, netizen Hàn hiện đang gọi Yulhee là "kẻ thích gây chú ý", đồng thời lên tiếng chỉ trích cô vì thiếu tôn trọng các thành viên hiện tại của LABOUM cũng như người hâm mộ của họ. Nhiều người thậm chí còn yêu cầu công ty quản lý khởi kiện khi Yulhee đã gây ra quá nhiều tổn thất cho LABOUM kể từ khi rời nhóm đến nay.

Một số bình luận của netizen Hàn: "Woa.. Cô ta đang làm cái quái gì vậy", "Phía LABOUM có thể nào bắt cô ta dừng lại được không? Người hâm mộ cần phải bắt đầu đệ đơn kiến nghị đi", "Điên mất... Chuyện này hơi quá đáng rồi đấy", "Cô này mặt dày ngoài sức tưởng tượng luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thật không biết xấu hổ", "Tội nghiệp fan nhóm này", "Làm ơn cứ để là "Nhân vật truyền hình" thôi", "Ủa tưởng cô ta không muốn trở lại làm ca sĩ cơ mà? Sao lại là "Ca sĩ Yulhee" vậy? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thật sự đấy, sao cứ phải sống như vậy thế?", "Không phải fan mà tôi còn thấy khó chịu đây ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Cô ta bị gì vậy. Cô ta từng là thành viên yêu thích thứ 2 của tôi, nên chuyện này khiến tôi sốc thực sự luôn", "Công ty quản lý cứ để cô ta đi như vậy mà không có bất kỳ hình phạt nào sao? Sao họ rộng lượng dữ vậy",....

Fan LABOUM chỉ trích Yulhee lợi dụng tên tuổi nhóm

Fan LABOUM chỉ trích Yulhee lợi dụng tên tuổi nhóm

Trước những ý kiến chỉ trích của người hâm mộ, Yulhee hiện vẫn chưa lên tiếng giải thích. Các fan LABOUM cho rằng cô sẽ nhắm mắt làm ngơ trong tình huống này, nhưng hiện tại người hâm mộ vẫn tiếp tục phàn nàn, thậm chí gửi kiến nghị đến Yulhee, đội bóng chày Hanhwa Eagles và chương trình "Mr. House Husband" để cái tên LABOUM không tiếp tục bị lôi vào những tranh cãi không đáng có trong thời gian tới.

Bạn nghĩ gì về tình huống rắc rối này?