Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tuyên bố giải nghệ được... 2 ngày, Lil Pump đã vội vã comeback cùng ca khúc mới!

Vượt mặt nhiều tiền bối khác, nam rapper sinh năm 2000 đã có một pha tuyên bố giải nghệ đi vào lịch sử khi chỉ kéo dài được đúng... 2 ngày.

Hôm 15/2 vừa qua, một trong những rapper 10x nổi tiếng nhất hiện nay - Lil Pump đã tuyên bố giải nghệ bằng một story trên Instagram miêu tả rằng, anh sẽ "từ bỏ âm nhạc". Thông tin này sau đó đã khiến cư dân mạng, đặc biệt là các fan USUK vô cùng xôn xao bởi anh chàng 19 tuổi này đang trên đà phát triển sự nghiệp vô cùng rực rỡ.

Tại Việt Nam, Lil Pump được biết đến nhiều qua bản hit viral toàn cầu Gucci Gang và hàng loạt scandal vạ miệng khi đụng chạm đến các tiền bối như Eminem, Taylor Swift... Tuy nhiên trên thực tế, tài năng của Lil Pump là không thể phủ nhận.

Tuy nhiên, trái với sự ủ dột, thất vọng của không ít fan cứng lâu năm, Lil Pump mới đây đã hí hửng đăng tải một đoạn clip trên trang Instagram cá nhân và tèn ten... dĩ nhiên tuyên bố giải nghệ 2 ngày trước của anh chàng chỉ là một trò đùa, hay nói đúng hơn là một chiêu thức quảng bá cho ca khúc sắp ra mắt mà thôi.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

YALL THOUGHT I QUIT BITCH IM BACK “CONTACTO” ESTO ES PA MIS LATINOS VAMOS A ROMPERRR ???????????????????????? PARA CUANDO QUIEREN QUE SUELTE ESTA?

Bài viết do Lil Pump Jetski (@lilpump) chia sẻ vào

"Các bạn nghĩ là tôi giải nghệ ấy hả? Tôi quay trở lại cùng Contacto rồi đây!" - Lil Pump hồn nhiên chia sẻ. Contacto là một ca khúc hoàn toàn mới và chắc chắn sẽ sớm được Lil Pump phát hành phiên bản đầy đủ trong thời gian tới.

Trước đó, một số cư dân mạng cũng mỉa mai rằng, chắc hẳn Lil Pump đang học theo đàn chị Nicki Minaj, đem việc giải nghệ ra làm trò đùa khiến các fan chưng hửng. Giờ đây, lời suy đoán đó đã thành hiện thực, rõ ràng Lil Pump chỉ tận dụng sự quan tâm của fan và truyền thông để dọn đường cho sản phẩm âm nhạc sắp tới mà thôi.

Tuyên bố giải nghệ trước đó của Lil Pump.