Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tuyên bố của Chi Pu cũng có ngày thành trend: thêm một nhóm nhạc dự định 'mỗi tháng tung 1 sản phẩm mới'

Với sự trở lại của boygroup nhà St.319, dự là Vpop tháng 6 cũng sẽ rộn ràng không kém tháng 5 vừa qua.

Kể từ sau MV "Baby I Told You" đã được phát hành cách đây 4 tháng, tối ngày 5/6, fanpage chính thức của MONSTAR đã thông báo về sự trở lại của nhóm vào ngày 11 tới đây. Cũng theo tiết lộ của ông bầu Aiden, sản phẩm tái xuất của "gà cưng" có tên "Giữ lấy làm gì" - một ca khúc do chính thành viên Grey-D (Đoàn Thế Lân) sáng tác. 

Teasing Audio "Giữ lấy làm gì" được chia sẻ trên trang cá nhân của Aiden

Đáng nói, không chỉ xuất hiện với diện mạo mới, đội hình của MONSTAR còn bất ngờ có sự thay đổi khi bổ sung thêm một thành viên giấu mặt. Tên tuổi và vị trí của anh chàng này sẽ được hé lộ vào đúng ngày MV "Giữ lấy làm gì" thả xích - ngày 11/6. 

monstar bổ sung thành viên mới

Sau 4 tháng nghỉ ngơi kể từ sau MV "Baby I Told You", MONSTAR đã chịu comeback nhưng là với đội hình 4 thành viên

Chưa dừng lại ở đó, trong bức ảnh úp mở sự trở lại, MONSTAR tiếp tục gây tò mò với chia sẻ về những con số cùng các hashtag như: "06.2018 #GLLG", "07.2018 #HG", "09.2018 #NMCT".

monstar comeback

Đối chiếu với status mới nhất của Aiden: #GLLG là hashtag viết tắt cho tựa đề ca khúc mới "Giữ lấy làm gì", fan càng có thêm cơ sở để khẳng định: MONSTAR sẽ hoạt động cực kì năng nổ trong vài tháng tới, trước mắt là mỗi tháng sẽ có một sản phẩm mới được phát hành. 

monstar comeback

Những tưởng chỉ có Chi Pu rồi Nam Em dự định "mỗi tháng 1 MV", không ngờ MONSTAR là nhóm nhạc tiếp theo gia nhập đường đua comeback đều đặn còn hơn cả đi chợ.