Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tuyên bố chính thức của công ty ICM khiến CĐM càng thêm phẫn nộ: Jack vẫn là nghệ sĩ độc quyền dẫu có bị ai đó xúi giục, kích động

Phát ngôn này của công ty ICM chẳng những không làm dịu dư luận mà còn có nguy cơ 'đổ thêm dầu vào lửa' bởi sau tất cả, họ vẫn không buông tha cho nam tân binh.

Như vậy là sau nhiều ngày im lặng, phía công ty quản lý cũ của Jack đã chính thức lên tiếng về sự ra đi của giọng ca "Hồng nhan", đồng thời giải thích về những thông tin bất lợi liên quan đến K-ICM lẫn bà Tạ Hà. 

Theo đó, công ty ICM khẳng định đã nhiều lần muốn gặp gỡ Jack để thương lượng theo hướng thiện chí nhưng bị từ chối, thậm chí K-ICM đã từng đến bệnh viện nơi Jack đang nghỉ ngơi để thăm hỏi nhưng không được chấp thuận. Vì hợp đồng mà K-ICM mới phải biểu diễn một mình tại một số sự kiện. Hiện tại, mặc dù có nhiều tin đồn về công ty lẫn quản lý của K-ICM nhưng phía ICM chọn cách im lặng bởi đó đều là những nghi án vô căn cứ. Đặc biệt Jack vẫn là một nghệ sĩ trực thuộc ICM, bất kể anh có bị ai đó kích động, xúi giục để tạo mâu thuẫn với công ty thì họ cũng sẽ không lan truyền những tin tức tiêu cực có ảnh hưởng đến sự nghiệp của Jack. Cuối cùng, đại diện ICM hy vọng một "hiện tượng" như Jack sẽ không phải chịu cảnh "sớm nở tối tàn". 

Jack rời công ty của K-ICM

ICM tuyên bố Jack vẫn là một nghệ sĩ trực thuộc công ty dẫu trước đó website của họ đã xóa bỏ thông tin của nam ca sĩ

THÔNG CÁO BÁO CHÍ MÀ CÔNG TY ICM GỬI ĐẾN CÔNG CHÚNG VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA JACK

Trước sự cố đáng tiếc ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của Jack & K-ICM, gây tổn thương với những người hâm mộ trong những ngày qua, công ty xin bày tỏ lòng cầu thị, lời xin lỗi chân thành đến khán giả.

Công ty ICM lo lắng nhất khi không thể liên lạc được với Jack kể từ lúc Jack về Bến Tre một cách vui vẻ và bình thường. Đến ngày 14/12/2019 chúng tôi chứng kiến Jack khỏe mạnh có mặt tại địa điểm biểu diễn ở Bình Phước, nhưng không thể tiếp cận vì lúc này Jack được bảo vệ và phong tỏa bởi đội an ninh riêng. Lúc này chúng tôi lờ mờ nhận ra có sự bất thường, nhưng để tránh hoang mang dư luận, trong nhiều ngày này, Công ty chúng tôi liên tục di chuyển Bắc – Nam cùng với Luật sư cố gắng cầu thị kết nối và thiện chí thương lượng nhằm đáp ứng các điều kiện từ phía gia đình Jack, để hoàn thành kế hoạch biểu diễn đã ký kết với các đơn vị tổ chức và đã công bố với khán giả trước đó. Tuy nhiên điều kiện và thỏa thuận không hiểu tại sao liên tục bị thay đổi.

Đến chiều ngày 21/12/2019 sau khi chờ đợi phản hồi từ phía gia đình của Jack, chúng tôi đành chấp nhận sự thật là Jack sẽ không có mặt tại buổi biểu diễn, chỉ nhận được vỏn vẹn thông báo từ mẹ ruột của Jack là Jack đang nhập viện. Lo lắng, xót xa là có nhưng sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi với đơn vị tổ chức buộc chúng tôi phải hoàn thành phần biểu diễn chỉ đơn độc 1 mình K-ICM.

Sau khi kết thúc 2 ngày biểu diễn ở phía Bắc, bằng nguồn tin riêng, từ sân bay Tân Sơn Nhất, Khánh (K-ICM) lập tức cùng người quản lý của mình vào bệnh viện nơi Jack đang lưu trú để thăm hỏi tình hình nhưng bị khước từ gặp mặt bởi ban bảo vệ bệnh viện đã được dặn trước và lại không thể liên hệ được với người nhà của Jack vào lúc này. Thật sự là cho đến hiện nay Ban lãnh đạo chúng tôi vẫn chưa trò chuyện 1 cách bình tâm với Khánh khi mà cậu ấy vẫn giữ im lặng.

Về MV "Hoa Vô Sắc", thì đây là một dự án của Công ty chúng tôi với đối tác hợp tác và cần phải hoàn thành cam kết với họ theo đúng nghĩa vụ. Cũng xin nói rõ rằng MV "Hoa Vô Sắc" là một sản phẩm của tập thể ICM với sự đóng góp tận tâm của Jack.

Về những thông tin đồn thổi trong khoảng thời gian qua, những sự công kích ác ý dành cho nhân sự của Công ty ICM hay dành cho K-ICM về cách đối xử với Jack, xin thẳng thắn nói rằng chúng tôi sẽ không giải thích, không phản hồi vì đó là những cáo buộc vô căn cứ nhằm mục đích phá hoại, chia rẽ nội bộ ICM. Bên cạnh đó, nhân sự ICM thực hiện các hoạt động dựa trên kế hoạch, định hướng, quyết định từ Ban lãnh đạo, chứ không hoạt động theo ý chí của riêng một cá nhân nào.

Không biết cơn bão dư luận dành cho chúng tôi sắp tới sẽ ra sao, như thế nào, nhưng chắc chắn một điều rằng chúng tôi sẽ không chia sẻ bất cứ thông tin nào gây bất lợi cho hình ảnh tốt đẹp của Jack đã xây dựng được trong lòng công chúng. Bởi vì cho đến thời điểm này, Jack vẫn là Nghệ sĩ thuộc Công ty ICM, và bảo vệ Jack là một trong những cam kết mà chúng tôi buộc phải thực hiện, đúng theo nguyên tắc của Hợp đồng. Kể cả Jack, với sự thơ ngây của mình, có tuyên bố những điều không đúng về chúng tôi, do sự kích động hay xúi giục của ai đó, thì chúng tôi vẫn trên tinh thần cố gắng giải quyết văn minh tại một cơ quan hòa giải có thẩm quyền, chứ không trực tiếp chia sẻ hay công bố. Hơn ai hết, điều chúng tôi lo sợ nhất là chứng kiến một hiện tượng sớm nở tối tàn vì sự nhiệt tình kèm với vô tình. Và chúng tôi tin rằng, cá nhân/ tổ chức đứng sau những quyết định nhất thời của Jack sẽ sớm lộ diện trong khoảng thời gian sắp tới.

Với sự cố này, chúng tôi hy vọng các bên bình tĩnh trên tinh thần hợp tác thương lượng giải quyết. Kính mong các cơ quan truyền thông báo chí đưa tin trung thực khách quan, đa chiều. Và thông qua thông cáo này, chúng tôi thật lòng xin lỗi toàn thể người hâm mộ, xin lỗi các đơn vị tổ chức biểu diễn, xin lỗi các tổ chức liên quan vì chúng tôi chưa làm tròn nhiệm vụ của mình. Chúng tôi xin cám ơn sự quan tâm và lo lắng của tất cả mọi người.