Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tuyên bố chia tay MỘT CHỤC LẦN rồi quay lại, đến khi nào Karik thực sự chán cho fan ‘ăn quả lừa’?

Karik đăng hình tình cũ kèm tâm thư chia tay khiến netizen suy đoán rằng lần này, cả hai đã chính thức rời xa?

Khuya hôm qua, Karik đã đăng bức ảnh chụp sau lưng cùng một cô gái và bị phát hiện đây là Đàm Phương Linh. Anh chàng đã có chia sẻ khá dài về việc chia tay nhưng sau đó đã vội xóa.

Karik đăng hình tình cũ kèm tâm thư chia tay khiến netizen suy đoán rằng lần này, cả hai đã chính thức rời xa?

Được biết, cặp đôi từng chia tay rồi quay lại rất nhiều lần nhưng sau bài viết hôm qua của Karik, có lẽ cặp đôi đã quyết định dứt khoát hẳn. Anh chàng chia sẻ:

"Ngay tại thời điểm này có lẽ không có từ ngữ nào diễn tả cảm xúc của anh khi ngậm ngùi nhớ lại những thăng trầm mình đi qua cùng nhau, những sự cố gắng của bản thân cả hai với mong muốn vượt qua ranh giới không phù hợp để trở nên gắn bó hơn trên con đường dài. nhưng dù muốn hay không anh và em vẫn sẽ phải đối diện với sự thật ngày hôm nay, Một sự thật chẳng ai trong chúng ta muốn đón nhận cả...

Anh biết em thương anh đến nhường nào, anh thấy những giọt nước mắt của em, sự cố gắng của cả hai qua từng năm tháng, anh biết em cũng như anh, sợ bắt đầu lại một mối quan hệ, sợ phải thay đổi con người mình một lần nữa,...

Anh nhận ra không phải mình không hợp nhau mà vì mình chưa từng đặt nhau vào vị trí của đối phương dù đã nhiều lần hứa rồi lặp lại, cứ thế mọi chuyện càng xa tầm kiểm soát của cảm xúc cả hai từ khi nào không rõ nữa.

Anh vẫn còn nhớ em nói với anh rằng: "Yêu nhau mà không cảm thấy vui thì tốt nhất nên dừng lại", câu nói đó anh vẫn chưa bao giờ quên. Khi nhìn vào mắt em mỗi lần mình cư xử như hai người dưng và anh cảm thấy sự mệt mỏi trong đôi mắt em, anh nhận ra mình chưa bao giờ thật sự là người mang lại cho em thứ em cần ngoài sự chân thành.

Anh chỉ muốn em biết thật khó khăn nhường nào khi phải chính miệng nói ra hai từ "dừng lại" vì nó chưa bao giờ là dễ dàng với anh ngay cả lúc đứng trước mặt em lần khi đang viết ra những lời này.

Sẽ không còn lời chúc, không còn hy vọng hay mong cầu gì nữa vì mọi thứ bây giờ đều vô nghĩa cả rồi em à. Cảm ơn em đã chân thành vì mối quan hệ này, xin lỗi vì không thể đi hết con đường này cùng nhau nữa".

Karik đăng hình tình cũ kèm tâm thư chia tay khiến netizen suy đoán rằng lần này, cả hai đã chính thức rời xa?Cả hai thừa nhận hẹn hò vào thời điểm năm 2018 và có nhiều lần gặp trục trặc trong mối quan hệ. Karik lại khá kín đáo trong chuyện tình cảm. Chàng nhạc sĩ, ca sĩ này hiếm khi chia sẻ về nửa kia của mình trên mạng xã hội. Đây dường như là lần hiếm hoi anh viết về Đàm Phương Linh.