Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tuyên bố 10 năm qua không hề đạo nhái, Bảo Thy vẫn bị "bóc mẽ" ăn cắp ý tưởng

Lại thêm một lần Bảo Thy khiến khán giả mất niềm tin và thất vọng vì cô nàng dường như đang "nói một đằng làm một nẻo" với chính tuyên bố mà cô đã từng mạnh miệng khẳng định.

Vụ việc ồn ào khi MV "Lollipop" mới ra mắt của Bảo Thy có quá nhiều sự trùng hợp đáng ngờ với MV "Superlove" của Tinashe đã ra mắt từ trước chưa kịp lắng lại thì "công chua bong bóng" lại tiếp tục khiến khán giả lắc đầu bởi nghi án "ăn cắp ý tưởng" chụp hình từ nữ ca sĩ đình đám Trung Quốc Thái Y Lâm. 

Thái Y Lâm

Hình ảnh được cho là đã bị Bảo Thy "ăn cắp ý tưởng" của Thái Y Lâm

Cụ thể, những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau bức ảnh so sánh hai hình ảnh của Thái Y Lâm chụp cho album Play, phát hành vào ngày 15/11/2014 với hình ảnh của Bảo Thy được thực hiện gần đây. Sự giống nhau ngỡ ngàng từ concept đến trang phục hay góc máy của hai bức hình đã khiến nhiều người phải ngán ngẩm vì sự "ăn cắp ý tưởng" quá lộ liễu của Bảo Thy và ekip. 

Bảo Thy đạo nhái

Đặt cạnh nhau, người xem càng có thể thấy rõ được sự trùng hợp đáng ngờ của hai bức ảnh

Khi đặt hình ảnh của cả hai ca sĩ cạnh nhau thì có thể dễ dàng thấy được sự khác nhau chỉ là ở chỗ một bên Bảo Thy bị trói bằng dây đèn, bên còn lại Thái Y Lâm lại bị một sợi dây lụa màu hồng trói chặt. Còn ngoài ra, mọi thứ từ góc chụp, màu trang phục, ý tưởng bị trói vào chiếc ghế đính nơ màu hồng và đặc biệt nhất chính là cây kẹo mút được cánh tay của một người giấu mặt đưa sát mặt 2 cô nàng. Ngay sau khi phát hiện ra sự trùng hợp này, nhiều cư dân mạng đã truyền tay bức ảnh ghép và bày tỏ sự thất vọng đối với giọng ca "I"m sorry babe". 

Thái Y Lâm

Bộ ảnh của Thái Y Lâm được thực hiện cách đây hơn 2 năm

Hành động lần này của Bảo Thy lại một lần nữa khiến khán giả phải "dậy sóng" bởi chính cô đã tuyên bố trong ngày ra mắt MV "Lollipop" rằng: "Ngày xưa, nhiều người từng nói tôi đạo nhạc nhưng qua đây tôi cũng khẳng định luôn, Bảo Thy chưa từng đạo nhạc trong suốt 10 năm qua". Có thể giải thích rằng đây chính là những "tư tưởng lớn gặp nhau" thế nhưng nếu quá khớp như thế này thì không thể không đặt ra dấu chấm hỏi cho lời tuyên bố trước đó của nữ ca sĩ. 

Bảo Thy đạo nhái

Bảo Thy tuyên bố không hề đạo nhái trong cuộc họp báo ra mắt MV "Lollipop"

Nhắc lại nghi vấn đạo nhái trong MV "Lollipop" của Bảo Thy, chính cô nàng cũng đã thừa nhận rằng trước khi thực hiện một dự án nào, cả cô và ekip đều tham khảo những MV từ nước ngoài để tự lên ý tưởng cho sản phẩm của mình. Thế nhưng, với hình ảnh trên đây cùng với sự "trùng hợp" đáng ngờ giữa "Lollipop""Superlove", có lẽ Bảo Thy đã đi quá xa so với thứ gọi là "tham khảo ý tưởng" mà cô vẫn nói. 

Clip cư dân mạng lồng ghép để thấy sự "trùng hợp" của hai MV