Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tuy xuất hiện trên sân khấu trong sự kiện mới đây, Mina (TWICE) vẫn chưa chắc có mặt trong những chương trình tới!

Mới đây, Mina đã xuất hiện trở lại sau nhiều tháng vắng bóng trên sân khấu. Tuy nhiên, liệu trong tương lai, cô nàng đã tự tin quay về ánh hào quang chưa?

TWICE là một nhóm nhạc nổi tiếng với những màn hoá trang cực kỳ có tâm mỗi mùa Halloween về. Mới đây, nhóm đã tổ chức một buổi fanmeeting chủ đề Halloween. Tại đây, mỗi thành viên đã lựa chọn một hình tượng và hoá trang đầy ấn tượng.

Mina

Nhưng có lẽ những màn hoá trang ấn tượng trên cũng không bất ngờ bằng sự xuất hiện của Mina. Sau nhiều tháng vắng bóng trên sân khấu, Mina bất ngờ trở lại và trình diễn cùng 8 thành viên còn lại. Đây được xem là một tín hiệu tốt đối với TWICE khi sức khoẻ của Mina đang dần tốt lên. 

Dẫu vậy, đại diện JYP Entertainment đã làm rõ rằng Mina tham dự sự kiện này theo ý của mình. Trưởng nhóm của TWICE là Jihyo cũng đề cập rằng nhóm đáng lẽ chỉ có 8 thành viên tham dự, nhưng Mina đã đến gặp họ và nói rằng cô muốn tham gia sự kiện này để ăn mừng với cả các thành viên và người hâm mộ.

TWICE

Đại diện của JYP cho biết, sự tham gia của Mina vào các sự kiện trong tương lai sẽ phụ thuộc phần lớn vào tình trạng sức khỏe của cô. Mặt khác, các thành viên của TWICE cũng chia sẻ họ đặt vấn đề sức khỏe của Mina lên hàng đầu. 

Dù thế nào đi chăng nữa, sự xuất hiện của Mina đã khiến công chúng và các thành viên của TWICE rất hạnh phúc. Hy vọng cô nàng sẽ sớm trở lại sân khấu. 

Từ Khóa:

Mina

TWICE