Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tuy đã có cả tiền tài, danh vọng lẫn sự yêu mến của fan, thanh xuân vẫn nợ RM (BTS) một cái bắt tay

Đây là lời các A.R.M.Y đã phải thốt lên khi xem lại buổi phỏng vấn của BTS với đài SBS.

Ngày 4/6 vừa qua, BTS đã tham gia cuộc phỏng vấn trên chương trình "Prime Time News" (SBS). Các A.R.M.Y (tên fandom của BTS) không khỏi bật cười khi phát hiện ra loạt khoảnh khắc ghi lại "cái bắt tay bị chối bỏ" của trưởng nhóm RM.

rm
Bạn j-hope trả lời hay quá nên bắt tay hưởng ứng nè

rm
Nhưng bạn cũng thà tự vỗ tay còn hơn bắt tay với mình?

rm
Quay sang em Jimin đáng yêu tốt tính nhưng cũng bị phũ không thương tiếc

rm
Đành là phải tự bắt tay mình thôi

Thế nên, trong cộng đồng A.R.M.Y mới có thêm câu nói: giờ đây, RM đã trở thành thần tượng nổi tiếng cả ở Hàn lẫn quốc tế, có tên bản quyền trong hàng trăm bài hát, kiếm triệu đô mỗi năm, có fandom hùng mạnh, nhưng hóa ra, thanh xuân vẫn nợ RM... một cái bắt tay. Đây không phải là lần đầu chàng trưởng nhóm tài năng bị đối phương "bơ" khi muốn bắt tay. Các fan thậm chí còn tập hợp được hẳn một clip dài mấy phút ghi lại những "cái bắt tay bị từ chối" của anh chàng. 

rm
Nổi tiếng nhất là đợt sang Mỹ năm ngoái, RM bị nữ MC "bơ đẹp" khi muốn bắt tay. Khoảnh khắc hài hước được chính nữ MC đặt làm ảnh đại diện Twitter

rm
Quá đáng đến mức trong ngày vui sinh nhật cũng không được toại nguyện bắt tay

RM
Đây chính là trường hợp đẹp trai, quyền lực nhưng số nhọ trong truyền thuyết