Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tưởng thế nào, Jessi mạnh miệng bênh vực HyunA nhưng lại bị netizen 'cười đểu' vì từng có quá khứ xúc phạm BoA

Mạnh mẽ lên án anti-fan xúc phạm HyunA, nhưng liệu Jessi có nhớ mình cũng từng buông lời nhục mạ 'công chúa nhạc pop' BoA hay không?

Jessi được biết đến là nữ rapper nóng bỏng và cá tính, khá thẳng thắn trong showbiz Hàn. Vừa qua, Jessi đã "tóm sống" một anti-fan đang xúc phạm HyunA trên Instagram.

Cụ thể, khi một tài khoản giấu mặt để lại bình luận xúc phạm HyunA: "Làm thế nào mà cô có đủ dũng cảm để đăng khuôn mặt xấu xí của cô lên đây vậy?". Ngay sau đó, Jessi đã đáp trả: "Thứ nhất, cưng lo học cho đúng ngữ pháp đi trước khi hoạnh họe người khác. Thứ hai, hãy ngậm ngay cái miệng của cưng lại. Bản mặt cưng đâu, sao không trưng ra đây?"

Kết quả hình ảnh cho hyunA jessi

Jessi bảo vệ HyunA trước anti-fan

Bình luận này của Jessi nhận được hàng ngàn lượt thích vì quá ngầu: "Ước gì mình cũng có một người chị như thế", "Quả nhiên là một người thành thạo tiếng Anh có khác, chị ấy xử đẹp tại chỗ luôn. Ấm áp quá",v.v. 

Jessi cũng là người đã lên tiếng ủng hộ chuyện tình của HyunA E'Dawn (PENTAGON) và yêu cầu cộng đồng mạng để cặp đôi này được yên. 

Tuy nhiên, cùng với phát ngôn này của Jessi, cư dân mạng cũng "đào" lại scandal cũ cách đây 10 năm của Jessi. Cụ thể, khi ấy Jessi đã dùng tài khoản "Jessica H.O" để bình luận xúc phạm "công chúa nhạc Pop" BoA.

Tháng 7/2005, Jessi đã bình luận trên Myspace:"Girls On Top? LOL. Tại sao các người lại muốn gặp BoA nhỉ? Con bé đồng bóng. Haha". Jessi đã nhắc đến "Girls On Top", một album tiếng Hàn của BoA đi theo concept girlcrush. 

Bình luận tiếp theo được Jessi viết vào 1 tháng sau đó: "Ồ, đôi giày của đứa em họ tôi có chữ "Girls On Top", suýt chút nữa là tôi đấm vào mặt nó đấy". Bình luận cuối cùng được Jessi đăng tải khi cô nàng đã debut với tư cách là thành viên của nhóm nhạc UPTOWN. Jessi tự khen nhóm nhạc của mình có những ca sĩ hơn hẳn BoA. Vì những lời xúc phạm này, Jessi được biết đến là "anti-fan trung thành của BoA". Sau đó không lâu, Jessi đã phải thừa nhận mọi chuyện và công khai xin lỗi.