Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tưởng như đùa: Mới ngày nào còn dán ảnh thần tượng đầy tường, ai ngờ 24 năm sau fangirl này lại nổi tiếng 'ăn đứt' luôn cả thần tượng

Adele là một fan cuồng của Spice Girls và cô từng chia sẻ rằng nhóm ảnh hưởng phần lớn đến sự nghiệp của cô.

Mới đây, Adele và nhóm Spice Girls vừa có dịp tái ngộ trong buổi biểu diễn cuối cùng thuộc chuyến lưu diễn Spice World – 2019. Mặc dù danh tiếng hiện giờ của Adele lấn át hoàn toàn so với Spice Girls, cô nàng vẫn giữ tình cảm nồng nhiệt dành cho nhóm nhạc mà cô thần tượng từ thuở còn bé.

Trên Instagram cá nhân, Adele không giấu nổi vẻ phấn khích khi hát theo ca khúc “Stop” (1997) của Spice Girls trong lúc cô đang ngồi trong ô tô. Vẻ hài hước và pha trò của giọng ca 'Someone Like You' khiến nhiều fan hâm mộ phải bật cười. 

Đáp lại, tài khoản Instagram của “Những cô nàng gia vị” cũng chia sẻ một bức ảnh Adele tạo dáng ở hậu trường cùng bốn thành viên của nhóm là Halliwell, Melanie “Mel B” Brown (Scary Spice), Melanie “Mel C” Chisholm (Sporty Spice), và Emma Bunton (Baby Spice).

Trước đó, khi nghe tin Spice Girls sẽ thực hiện tour diễn kéo dài 6 ngày tại Anh, Adele đã ngay lập tức chia sẻ ảnh thuở nhỏ của mình bên cạnh bức tường dán đầy hình Spice Girls để chúc mừng thần tượng tái hợp. Bức ảnh khiến fan hâm mộ cảm thấy phấn chấn hẳn lên sau khi Spice Girls thông báo Victoria Beckham không tham gia trong đợt tái hợp của nhóm.

Mê ca hát từ nhỏ, Adele (31 tuổi) thừa nhận Spice Girls là nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn nhất đến niềm đam mê và tình yêu âm nhạc của cô. Adele thậm chí có ảnh Spice Girls trên tủ lạnh tại nhà và từng hát lại ca khúc 'Spice Up Your Life' của Spice Girls trong một buổi biểu diễn ở Amsterdam.

Trong một lần trò chuyện cùng Vogue về nguồn cảm hứng của bản thân, Adele chia sẻ: “Mọi người chắc tưởng tôi đang đùa… nhưng thực sự Spice Girls đã chiếm trọn con người tôi từ năm 7 tuổi kia. Điều đó đã ảnh hưởng rất lớn đến tôi, như bạn biết đấy, sức mạnh nữ quyền dẫn đầu xu thế mà”.

Từ Khóa:

adele

spice girls