Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tưởng nhớ người con trai đã ra đi, vợ của John Legend làm hành động khiến fan xúc động!

Vợ của nghệ sĩ John Legend đã tưởng nhớ người con trai đã mất của mình theo cách riêng của họ.

Vào tháng 4/2020, vợ của John Legend là Chrissy Teigen cho biết vui mừng vì sắp được đón em bé thứ ba của gia đình. Trước đó, cặp sao có hai con Luna (bốn tuổi) và Miles (hai tuổi).

Chrissy

Tuy nhiên, vào ngày 1 tháng 10, cặp vợ chồng tuyệt vời của Hollywood chia sẻ: "Chúng tôi thực sự sốc và đau đớn. Các bác sĩ không thể giúp tôi cầm máu và thai nhi không nhận được đủ chất cần thiết, dù tôi đã truyền rất nhiều máu những ngày qua". Chrissy Teigen nhập viện ba ngày trước vì bị chảy máu bất thường. Cặp sao cho biết đặt tên em bé là Jack. Tin tức này đã khiến fan hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Chrissy

Mới đây, Chrissy Teigen đã chia sẻ một bức ảnh về hình xăm mới trên cổ tay của cô qua Instagram trong một đêm hẹn hò với chồng mình, John Legend. Hình xăm là dòng chữ ghi tên người con trai đã mất của siêu mẫu là Jack. Nó được xăm cạnh hình xăm tên của John. Ngoài ra, trên cơ thể của siêu mẫu cũng có xăm tên của hai người con là Luna và Miles.

"Con sẽ luôn là Jack của bố mẹ." - Siêu mẫu viết trên Instagram cùng với một loạt các bức ảnh. Bên cạnh đó, nữ siêu mẫu xin lỗi vì những giây phút ra đời của Jack thật khó khăn, rằng cô đã không cho Jack ngôi nhà cần thiết để tồn tại. "Bố mẹ sẽ luôn yêu con."