Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Tưởng Mỹ Tâm huỷ show vì Sơn Tùng đứng giữa poster, hoá ra đây mới là nguyên nhân thật sự

Vẫn là chuyện liên quan đến tấm poster vô lý, thế nhưng lý do lại không xuất phát từ mâu thuẫn giữa fandom Mỹ Tâm và Sơn Tùng.

Bắt đầu từ chiều ngày 29/12 vừa qua, câu chuyện fan Mỹ TâmSơn Tùng khẩu chiến chỉ vì vị trí trung tâm của một tấm poster đã rần rần trên các mặt báo. Theo một số nguồn tin cho hay, vì đàn em đứng giữa poster mà "chị đẹp" đã quyết định huỷ show khi cách đại nhạc hội hôm 6/1/2018 chỉ còn 10 ngày. Hiện tại, BTC sự kiện vẫn chưa lên tiếng về vụ tranh cãi và ngay cả ê-kíp Mỹ Tâm cũng không giải thích về thông tin phong phanh trên. 

mỹ tâm huỷ show vì một tấm poster

Tấm poster gây tranh cãi từ chiều qua đến nay của đại nhạc hội sắp diễn ra trên phố đi bộ Hà Nội

Thế nhưng, theo tìm hiểu của một fanpage chuyên về showbiz mới đây, nguyên nhân Mỹ Tâm huỷ show không hề liên quan đến chàng trai gốc Thái Bình. Vẫn là chuyện xoay quanh tấm poster, tuy nhiên, nguồn cơn là do bên thiết kế thiếu tôn trọng khi "hoạ mi tóc nâu" vừa không được đứng giữa (xét cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề) lại còn bị cắt một phần cánh tay và phần chỉnh sửa (xoá viền trắng) cũng vô cùng cẩu thả. Hành động của "chị đẹp" đúng là để khẳng định vị thế của một ngôi sao hạng A nhưng mục đích chính lại dùng để "dằn mặt" BTC. Bởi vậy, dù không được trực tiếp quẩy cùng thần tượng, các fan của Mỹ Tâm vẫn nhiệt tình ủng hộ cho quyết định này. 

mỹ tâm huỷ show vì một tấm poster 1

Nguyên nhân chính khiến Mỹ Tâm huỷ show là do BTC thiếu tôn trọng chứ không phải vì cậu em Sơn Tùng

Nên nhớ, từ trước đến nay, fan Sơn Tùng và fan Mỹ Tâm vẫn chung sống hoà bình. Thêm vào đó, giọng ca "Lạc trôi" cũng từng được tiền bối cưng nựng hết mực trong hậu trường một sự kiện. Vậy nên, không có cớ gì để "hoạ mi tóc nâu" phải giận dỗi huỷ show chỉ vì đàn em bỗng chiếm spotlight một cách vô lý trên tấm poster. 

mỹ tâm nựng má sơn tùng

Từ trước đến nay, Sơn Tùng vẫn giữ mối quan hệ tôn trọng và lễ phép trước đàn chị.