Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tưởng mỗi Park Jihoon, hoá ra một loạt idol khác đã rơi nước mắt trước tiết lộ BTS từng có ý định tan rã của Jin tại MAMA 2018

BTS đã trải qua giai đoạn khó khăn, đau thương và đẫm nước mắt, giờ đây, họ đã có thể tự hào mà hô vang tên mình rồi.

MAMA 2018 đã kết thúc với loạt giải thưởng quan trọng nhất được trao cho 2 nhóm nhạc là BTS và TWICE, thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, các fan Kpop vẫn không khỏi nghẹn ngào mỗi lần nhớ đến bài phát biểu xúc động của các thành viên BTS khi được vinh danh ở giải Daesang "Nghệ sĩ của năm", đặc biệt là tiết lộ gây sốc của Jin rằng: nhóm đã suýt tan rã hồi đầu năm 2018 sau một cơn khủng hoảng. 

"Mình còn nhớ hồi đầu năm nay, chúng mình đã trải qua một đợt khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng. Thậm chí, trong lúc trò chuyện với nhau, chúng mình còn bàn đến việc cho nhóm tan rã. Thật may mắn khi chúng mình đã có thể tiếp tục đồng hành cùng nhau và tạo nên nhiều kết quả tuyệt vời. Mình muốn cảm ơn các thành viên, những người giúp mình tìm ra bản thân và đương nhiên là toàn thể ARMY nữa". Ngay khi vừa nhắc đến cụm từ tan rã, không chỉ Jin mà V đứng bên cạnh đã bật khóc nức nở, thậm chí trong số 7 thành viên của BTS, chỉ có duy nhất Suga là còn giữ được bình tĩnh. 

BTS nhận giải Daesang tại MAMA 2018 a

BTS nhận giải Daesang tại MAMA 2018 b

Đối mặt với khoảnh khắc cảm động ấy, ngoài ARMY, khán giả nhận ra có một thần tượng đã lẳng lặng rơi nước mắt. Đó là Park Jihoon (Wanna One) - anh chàng có mối quan hệ thân thiết với V, nhưng cũng sắp phải đối mặt với tình huống tương tự khi sự tan rã của Wanna One chỉ còn tính từng ngày. 

Tuy nhiên, ít ngày sau đó, thông qua fancam ghi lại của khán giả, fan Kpop còn phát hiện thêm một loạt idol cũng nén lau nước mắt khi phải chứng kiến khoảnh khắc xúc động của các thành viên BTS.

Đầu tiên là Nayeon (TWICE). Nữ idol đã liên tục khóc từ lúc BTS phát biểu đến khi host Song Joong Ki thông báo chương trình kết thúc. 

Ở một góc máy khác, Seunghee của Oh My Girl cũng không kìm nén được cảm xúc

Sunmi và  Yoon Ji Sung của Wanna One lộ rõ sự buồn bã

hay Kang Daniel, Park Woo Jin, Ha Sung Woon của Wanna One đều cúi mặt đồng cảm

BTS nhận giải Daesang tại MAMA 2018

May thay, BTS vẫn ở đây, cùng ARMY viết tiếp những câu chuyện đẹp của tuổi thanh xuân.