Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tưởng Miu Lê chăm chỉ đóng phim nên ‘lười’ ra mắt MV, ai dè nguyên nhân thật sự khiến người hâm mộ ‘nghe mà tức luôn á!’

Duy Khánh tiết lộ lý do Miu Lê mãi không chịu ra mắt MV mới khiến khán giả không biết nên vui hay buồn.

Mới đây, Miu Lê đã tổ chức họp báo ra mắt MV mới mang tên “Giá như cô ấy chưa xuất hiện”, đánh dấu cho con đường nghệ thuật âm nhạc mà cô bỏ ngõ bấy lâu. Bên cạnh đồng nghiệp, rất nhiều bạn bè thân thiết đã đến chung vui với Miu Lê.

Duy Khánh tiết lộ lý do Miu Lê mãi không chịu ra mắt MV mới khiến khán giả không biết nên vui hay buồn.

Trong buổi họp báo, người bạn thân thiết của Miu Lê là Duy Khánh đã rất tranh thủ giãi bày nỗi lòng với người tham dự trong đó có đoạn, nam diễn viên nhấn mạnh nguyên nhân Miu Lê “ở ẩn” với âm nhạc bấy lâu. Theo đó, nữ ca sĩ/diễn viên bận… tập gym nên dù đã duyệt qua rất nhiều demo và sáng tác hay cô vẫn không chịu ra mắt sản phẩm mới. Anh than thở rằng mong muốn mọi người thúc giục Miu Lê trở lại với âm nhạc chứ đừng “ở ẩn” và chăm tập gym như thời gian qua nữa.

Tiết lộ này khiến fan không biết nên vui hay nên buồn. Ắt hẳn đây cũng là nguyên nhân thời gian qua Miu Lê trông thon gọn và “nam tính” hơn hẳn thời gian trước đó. Dù vậy, sau tất cả, ca khúc ấp ủ bấy lâu của Miu Lê đã đạt được những thành tích nhất định.