Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tưởng Lee Hi về chung nhà với Sunmi, hóa ra vẫn không phải

Nữ ca sĩ đang thảo luận gia nhập một công ty thiên về... hip hop.

Chiều 3/3, tờ Newspim đưa tin Lee Hi vừa ký hợp đồng độc quyền với label Hip Hop AOMG do Jay Park làm chủ. Giọng ca "1, 2, 3, 4" được cho là đã tìm được "mái nhà" mới phù hợp sau 3 tháng chơi vơi.

Liên hệ với AOMG, công ty này cho biết, "Hiện tại chúng tôi đang thảo luận hợp đồng độc quyền với Lee Hi, nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận cả".

Lee Hi

Hồi tháng 12 năm ngoái, YG đột ngột thông báo về việc Lee Hi rời khỏi công ty, không còn vướng bận hợp đồng độc quyền. Đến tháng 1 năm nay, báo Hàn đưa tin Lee Hi thảo luận gia nhập MAKEUS Entertainment, công ty quản lý của Sunmi.

Nếu như Lee Hi trở thành gà mới của AOMG, cô sẽ trở thành đồng nghiệp của Loco, Gray, Simon Dominic, Woo Won Jae, Cha Cha Malone... Đây đều là những nghệ sĩ Lee Hi có mối quan hệ thân thiết, hứa hẹn sẽ hỗ trợ nhiệt tình nữ ca sĩ trong tương lai.