Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tương lai nào cho Triple H khi cả 3 thành viên đều đã có scandal hẹn hò?

Fan KPOP lo ngại về việc Cube sẽ giải tán Triple H vì cả 3 thành viên của nhóm đều đang dính vào những lùm xùm tình ái gây tranh cãi.

Tuần qua, sự kiện "nữ thần gợi cảm" HyunA xác nhận hẹn hò với đàn em E'Dawn (Pentagon) đã gây chấn động KPOP. Cùng trong ngày này, Cube Entertainment nhận "liên hoàn vả" khi tin đồn hẹn hò của 3 cặp đôi khác bị tiết lộ. Không thể giấu diếm, Cube đành xác nhận sự thật là Hui Soojin (G)I-DLE đã từng hẹn hò với nhau trước đây và không quên chú thích thêm rằng họ đã chia tay. 

Như vậy, cả 3 thành viên của unit Triple H đã dính tin đồn hẹn hò với đồng nghiệp cùng công ty. Đây có lẽ là một trong những điều tối kỵ mà idol KPOP nên tránh xa. Tuy nhiên, thật không may cho Triple H là họ đã phạm phải khiến hình ảnh của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ba thành viên của Triple H đã và đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề vì trót qua mặt dư luận để lén lút hẹn hò

Sự kiện này đã khiến tâm lý của fan hâm mộ bị ảnh hưởng nặng nề. Lần đầu tiên trong lịch sử KPOP có một nhóm nhạc nam tân binh gây sốc với 4 tin đồn hẹn hò trong một ngày. Trước những ý kiến trái chiều, Cube đã quyết định ngừng mọi hoạt động đã được lên lịch từ trước của Triple H. 

Tuy nhiên đây vẫn chưa phải tất cả. Với dư chấn của cơn bão này, fan KPOP cho rằng rất khó để Triple H tiếp tục lên sân khấu với nhau. Ở làng giải trí xứ Hàn, netizen đã chứng kiến nhiều cặp đôi xác nhận rồi chia tay trong tiếc nuối vì áp lực dư luận. Và tất nhiên, họ cũng chẳng xuất hiện hay công khai nói chuyện cùng nhau ở bất kỳ nơi đâu có camera nữa, đừng nói tới các sản phẩm âm nhạc kết hợp. Nếu tiếp tục ngoan cố làm việc cùng nhau, họ sẽ phải nhận những bình luận nặng nề từ fan của cả hai bên. 

Chính vì vậy, nhóm nhỏ Triple H có thể phải đứng trước nguy cơ tan rã khi chưa kịp gây bão với các sản phẩm âm nhạc của mình.