Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tương lai mờ mịt của nhóm nhạc nam có 'chất' nhất Vpop: thành viên đa tài tạm dừng hoạt động, 2 năm rồi không có MV mới

Bước sang năm 2021, các MOONEE thực sự mong mỏi MONSTAR sẽ có màn comeback hoành tráng sau khoảng 2 năm 'biệt vô âm tín'.

Kể từ khi 365 DaBand tan rã, có một nhóm nhạc nam thành công ở Vbiz vẫn là bài toán khó chưa có lời giải đáp đối với các "bà bầu", "ông bầu". Một phần cũng bởi mô hình này không phát triển ở Việt Nam nhưng phần lớn là các công ty quản lý còn quá lạm dụng vào bản sao của Kpop. Thành ra, nhóm nhạc nào debut, bất kể nam hay nữ đều na ná một đại diện nào đó của Hàn Quốc, từ âm nhạc đến hình ảnh. Ngay cả Uni5 hay MONSTAR - hai boygroup có tên tuổi nhất làng nhạc Việt, nếu không dính nghi án đạo concept của Kpop thì cũng vướng tin đồn "mượn beat" từ bản hit nào đó của làng giải trí nước bạn.

Nói về MONSTAR, "gà" Aiden được đánh giá là có "chất" hơn Uni5 do có khả năng vừa sáng tác, vừa sản xuất. Thế nhưng, bắt đầu từ năm 2019, nhóm im ắng hẳn, nói chính xác hơn là trong gần 2 năm qua không có thêm bất kì sản phẩm mới nào. Chưa kể, Grey-D - thành viên đảm nhận vai trò quan trọng trong nhóm là hát chính và sáng tác còn đột ngột tạm dừng hoạt động với lý do "tu luyện thành tài" càng khiến người hâm mộ hoang mang rằng MONSTAR sẽ bị "đóng băng hoạt động". 

Thành viên đa tài nhất tạm dừng hoạt động, 1 năm rồi không có MV mới, tương lai nào cho MONSTAR ảnh 1

Thành viên đa tài nhất tạm dừng hoạt động, 1 năm rồi không có MV mới, tương lai nào cho MONSTAR ảnh 2

Thành viên đa tài nhất tạm dừng hoạt động, 1 năm rồi không có MV mới, tương lai nào cho MONSTAR ảnh 3

Bắt đầu từ tháng 2/2019, fan đã phát hiện sự thiếu hụt trong đội hình gốc thành viên Grey-D

Thành viên đa tài nhất tạm dừng hoạt động, 1 năm rồi không có MV mới, tương lai nào cho MONSTAR ảnh 4

Theo thông tin được chia sẻ trên fanpage của nhóm, Grey-D tạm thời ngưng hoạt động là để "lên núi tu luyện"

Trả lời về vấn đề này, phía St.319 từng khẳng định chắc nịch rằng:

"Chắc chắn không có chuyện Grey-D rời nhóm. Sở dĩ tạm ngưng hoạt động là để em tập trung vào một số việc cá nhân quan trọng với em. Chúng tôi luôn tôn trọng và ủng hộ ca sĩ của mình. Một lần nữa xin khẳng định, không có sự thay đổi thành viên nào của MONSTAR. Khi hoàn thiện đội hình 5 người, tất cả chúng tôi đều mong muốn cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn".

Trấn an người hâm mộ như vậy nhưng nếu nhạy bén, khán giả sẽ nhận thấy sự hoạt động cầm chừng, thiếu bùng nổ của MONSTAR từ năm 2019 đến nay. Nguyên nhân có lẽ đến từ sự thiếu hụt một vocalist thật sự như Erik bởi kể cả Grey-D và J có hát chính thì độ phổ biến cũng chưa cao (Erik là có hit riêng nên được chú ý), hơn nữa, MONSTAR chưa có một hit đúng nghĩa nên tương lai của nhóm vẫn là "ẩn số" lớn đối với netizen Việt.