Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tương lai của JBJ (Produce 101) sẽ ra sao khi 1 thành viên bị chấn thương trước thềm debut?

Takada Kenta đã bị thương ở mắt cá chân nên phải tạm ngưng hoạt động nhiều ngày.

Takada Kenta JBJ chấn thương mắt cá chân

Takada Kenta bị chấn thương cách đây vài ngày

Ngày 25 tháng 8, một nguồn tin cho biết rằng thành viên của nhóm JBJ đã gặp vấn đề chấn thương ngay trước thềm debut của nhóm vào tháng 9 tới. Star Road, công ty quản lý của nam thực tập sinh đã lên tiếng xác nhận rằng, "Sau khi được kiểm tra tại bệnh viện, chúng tôi được cho biết rằng có một vết đứt nhỏ ở dây chằng. Nó không phải là một thương tích lớn như bong gân, vì vậy anh ta có thể tiếp tục các hoạt động của mình. Tuy nhiên, chúng tôi đã băng bó để bảo vệ mắt cá chân anh ấy và giúp nó hồi phục nhanh hơn".

Họ cho biết thêm, "Trong hai ngày vừa qua, anh ấy đã nghỉ ngơi và trở nên khá hơn. May mắn thay, sẽ không có bất kỳ vấn đề gì nếu anh ấy tham gia vào hoạt động tiếp theo".

JBJ debut tháng 9

JBJ dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ vào tháng sau

Trong khi đó, Takada Kenta hiện đang tham gia một chương trình tạp kỹ mang tên “We Are Also National Athletes” trong vai trò một vận động viên trượt băng. Đồng thời anh chàng đang chuẩn bị ra mắt cùng nhóm nhạc nam dự án JBJ. Boygroup này được hình thành dựa trên sự ủng hộ của người hâm mộ chương trình Produce 101 mùa thứ 2. Khi tin tức Takada Kenta bị chấn thương được công bố, không ít người đã lo lắng cho tương lai của JBJ, bởi ngày ra mắt đã cận kề (dự kiến gần giữa tháng 9). Tuy nhiên, những gì mà Star Road vừa xác nhận đã khiến người hâm mộ yên tâm phần nào.

Trong một diễn biến khác, hôm nay 25 tháng 8, một boygroup khác từ Produce 101 mùa 2 cũng xác nhận debut vào tháng 10 tới. Nhóm này có 7 thành viên và chọn cái tên nhiều ý nghĩa là RAINZ. Như vậy, Kpop sẽ chẩn bị đón nhận thêm hai đàn em của Wanna One là JBJ và RAINZ.