Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tương lai của f(x) vẫn mãi là dấu hỏi lớn khi SM bất ngờ thông báo một thành viên sẽ chính thức Mỹ tiến

Amber Mỹ tiến, vậy thì tương lai nào cho việc trở lại của cả nhóm f(x)?

Amber f(x) Mỹ tiến

Mới đây, Amber đã được xác nhận ký hợp đồng với Steel Wool Entertainment, một công ty quản lý có trụ sở tại Los Angeles. Tên của nữ thần tượng đã chính thức được liệt kê trên trang chủ của công ty này. Và Steel Wool Entertainment cũng là ngôi nhà chung của nhiều nghệ sĩ như Hayley Kiyoko, Watsky,…

Được biết các hoạt động tại Hàn Quốc của Amber vẫn sẽ được quản lý bởi SM Entertainment trong khi các hoạt động tại Hoa Kỳ sẽ do Steel Wool quản lý. Thành viên nhóm f(x) có kế hoạch quảng bá tại Mỹ thông qua ca hát, diễn xuất, cũng như đạo diễn video.

Amber f(x) Mỹ tiến

Theo Xportsnews, SM Entertainment mong muốn hệ thống hóa kế hoạch quảng bá của Amber tại đây nên đã quyết định hợp tác với Steel Wool Entertainment. Và gần đây, trong một buổi phỏng vấn với Forbes, Amber đã từng úp mở về việc Mỹ tiến, "Tôi đang được đào tạo bởi nhiều biên đạo múa ở L.A, những người bạn thực sự tốt của tôi. Tôi đang học nhiều nhất có thể và tôi suy ngẫm về những năm tháng làm việc trong ngành cũng như những việc tôi không thể làm vì tôi luôn bận rộn”.

Amber f(x) Mỹ tiến

Có thể nói rằng việc Mỹ tiến sẽ mang đến cho Amber nhiều cơ hội quảng bá sau khi tố SM “giam lỏng” cô vào đầu năm 2017. Tuy nhiên trước thông báo mới nhất này thì người hâm lại càng thấy tương lai của f(x) trở nên mù mịt hơn. Cộng đồng fan đã chờ đợi rất lâu nhưng SM vẫn chưa cho nhóm nhạc được mệnh danh là “con ghẻ” này comeback một lần nào từ nhiều năm trước. Có chăng cũng chỉ là những lần phát hành sản phẩm âm nhạc thuộc dự án SM Station. Và bây giờ thì Amber sẽ tập trung quảng bá solo tại thị trường Mỹ, cho nên việc f(x) trở lại với đội hình đầy đủ vẫn là một “tương lai dài hạn”.