Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tưởng họp báo có thể giúp chồng trẻ ‘tẩy trắng’ scandal ngoại tình, ai ngờ nước mắt của Cát Phượng lại làm dấy lên một nghi vấn nghiêm trọng hơn

Trong khi đó, NSX Dương Bình Dung lần đầu tiết lộ, Kiều Minh Tuấn là một người vô lễ, không xứng đáng làm diễn viên.

Cuối cùng, sau tin nhắn riêng với NSX Dung Bình Dương thì chiều ngày 14/10, Cát PhượngKiều Minh Tuấn đã tổ chức họp báo. Tại sự kiện này, nữ diễn viên hài vừa khóc vừa gửi lời xin lỗi đến NSX và ê-kíp phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”. Kèm theo đó, cô cũng khẳng định sẽ vẫn tiếp tục là quản lý của chồng cũng như mối quan hệ của cả hai vẫn rất tốt đẹp.

Cát Phượng cũng nói thêm rằng, việc cô xin lỗi không đồng nghĩa với việc cô tự tạo drama để PR phim như nghi vấn của dư luận mà nó chỉ là do “quản lý lỏng lẻo công việc dẫn đến nhiều điều đáng tiếc”. Phần thanh minh này của nữ diễn viên sinh năm 1970 ngay lập tức khiến cư dân mạng tức giận và khẳng định chính cô mới là người đứng sau tất cả. Bởi theo họ, nếu Cát Phượng là quản lý thì có nghĩa cô là người sắp xếp lịch hẹn phỏng vấn cho Kiều Minh Tuấn mà chẳng lẽ lại không hề biết nội dung phỏng vấn ra sao.

Còn về chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy, Cát Phượng trả lời hộ chồng trẻ và cho biết, đó chỉ là cảm xúc “say nắng”. Trong khi đó, nam diễn viên “Em chưa 18” khẳng định: “Đó là khi tôi bị cảm xúc đưa đẩy, nói ra mà không biết mình nói gì. Phượng bị tổn thương vì những chia sẻ của tôi. Giá như tôi không nói thì sẽ hay hơn”.

Sau đó, Cát Phượng tiếp lời trong nước mắt: “Một số người nói tôi đạo diễn trò đó. Lúc đó, tôi chỉ sợ mình bị đột quỵ nhưng cố bình tĩnh để tìm cách giải quyết”. Với chia sẻ này của nữ diễn viên, cư dân mạng lại nhắc tới chuyện về thái độ dửng dưng của cô lúc drama vừa mới bắt đầu cùng những phát ngôn lấp lửng như “chẳng ai nói trước được điều gì” hay “nếu Tuấn yêu An thì tôi chúc mừng”.

Trong khi đó, trả lời báo chí vào sáng ngày 15/10, NSX Dương Bình Dung khẳng định: “Cát Phượng xin lỗi không có ý nghĩa gì”. Bà cũng tiết lộ thêm rằng, thực chất nữ diễn viên 48 tuổi không hề giữ lời hứa: “Cát Phượng từng nói với tôi rằng ngày 15/10 cô ấy và Kiều Minh Tuấn sẽ có buổi gặp mặt truyền thông, mời tôi đến dự để nói lời xin lỗi. Song Cát Phượng đã không làm đúng như lời hứa. Với cương vị là nhà sản xuất của phim, tôi cảm thấy mình không được tôn trọng”.

NSX Dương Bình Dung cũng nhấn mạnh sẽ vẫn khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy như trước đó đã chia sẻ để chứng minh với khán giả rằng việc làm của ê-kíp từ trước đến nay là nghiêm túc, không dùng chuyện tình cảm để PR dơ, bẩn, làm trái ngược với tinh thần của một bộ phim về gia đình: “Tôi bỏ 25 tỷ đồng đầu tư. Khi scandal xảy ra, khán giả hiểu lầm chúng tôi lấy tình cảm để tạo chiêu trò, khiến dư luận lên án, tẩy chay phim. Hai diễn viên tạo ra ồn ào thì chọn cách im lặng và tôi là người gánh hậu quả đó”.

Hiện tại chỉ còn vài ngày nữa là “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” kết thúc chiếu rạp nhưng theo bà Dung thì doanh thu chỉ đạt hơn 10 tỷ đồng: “Chúng tôi lỗ chắc”. Thêm vào đó, bà tiết lộ Kiều Minh Tuấn là một người thiếu lễ độ và không xứng đáng làm một diễn viên.

Bà kể: “Tôi hẹn gặp Kiều Minh Tuấn thì bạn ấy kẹt lịch. Chỉ duy nhất lần tôi gọi cho đạo diễn thì Tuấn đang ngồi cạnh nên nghe điện thoại của tôi. Tuấn nói với tôi một câu rằng: ‘Tôi với chị làm việc lần đầu và cũng là lần cuối. Vì chị là một nhà sản xuất không chuyên nghiệp’. Tôi rất sốc và buồn. 

Kiều Minh Tuấn gây ra scandal, anh ấy không xin lỗi tôi 1 lời mà còn vô lễ với tôi như vậy. Tôi đáng tuổi mẹ Tuấn. Tôi không ngờ cậu ấy không biết lỗi mà còn trách ngược và có thái độ như vậy. Kiều Minh Tuấn không xứng đáng làm diễn viên”.