Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tưởng ‘hết thời’ và biến mất mãi mãi, nhưng loạt sao US-UK sau vẫn đứng đầu Billboard 200 bất chấp thời gian

Làng nhạc trong những năm qua chứng kiến sự trở lại của những ngôi sao kì cựu đã qua thời hoàng kim. Xuất hiện trên vị trí đầu bảng Billboard, họ đã minh chứng sức sáng tạo của nghệ sĩ có thể kéo dài rất lâu.

Paul McCartney: 60 năm hào quang vẫn không tắt

Đứng đầu danh sách này chắc chắn phải là Paul McCartney – thành viên của ban nhạc The Beatles. Có thể thấy, dù thời kỳ đình đám của boyband này khép lại rất lâu, nhưng ảnh hưởng của nó vẫn chưa bao giờ phai nhạt.

Paul McCartney: 60 năm hào quang vẫn không tắt

Trong suốt sự nghiệp của mình, Paul không có khái niệm ngừng hát hay hết thời. Bằng chứng, album năm 2018 của ông vẫn nằm chễm chệ đầu bảng xếp hạng Billboard.

Paul McCartney: 60 năm hào quang vẫn không tắt

“Egypt Station” là album phòng thu solo thứ 17 của Paul McCartney. Nó được phát hành bởi Capitol Records vào ngày 7 tháng 9 năm 2018. Nó trở thành album số một đầu tiên của ông kể từ Tug of War năm 1982 và là album đầu tiên ra mắt trên Billboard 200. Đặc biệt, ông đã 76 tuổi tại thời điểm ra mắt album này.

Backstreet Boys: Vẫn rực lửa sau 26 năm hoạt động

Backstreet Boys đã bán được hơn 100 triệu bản trên toàn thế giới, khiến họ trở thành nhóm nhạc nam bán chạy nhất mọi thời đại. Nhóm đã nhận được một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vào ngày 22 tháng 4 năm 2013.

Backstreet Boys: Vẫn rực lửa sau 26 năm hoạt động

Album mới nhất của nhóm là “DNA” ra mắt ở vị trí số một, hơn hai thập kỷ sau khi nhóm thành lập. Đặc biệt hơn, “DNA” rất thành công ở doanh số bán hàng thuần túy với 234.000 đơn vị tương đương album, trong đó 227.000 là doanh số album thuần túy.

Pink: Chưa biết mùi thất bại sau 24 năm hoạt động

Được công nhận với giọng hát đặc biệt, khàn khàn và nghệ thuật trình diễn sân khấu, Pink đã bán được hơn 90 triệu bản trên toàn thế giới, đưa cô trở thành một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất thế giới. Hoạt động trong suốt 24 năm, cho đến thời điểm hiện tại, Pink vẫn khẳng định mình trong làng nhạc đương đại.

Pink: Chưa biết mùi thất bại sau 24 năm hoạt động

Album mới nhất của cô mang tên “Hurts 2B Human” ra mắt ở vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Hoa Kỳ, bán được 115.000 đơn vị tương đương album trong tuần kết thúc vào ngày 2 tháng 5, theo Nielsen SoundScan. Nó trở thành album thứ ba của Pink đứng đầu bảng xếp hạng, sau The Truth About Love (2012) và Beautiful Trauma (2017).

Jonas Brothers: Hào quang trở lại

Jonas Brothers là một ban nhạc pop rock của Mỹ. Được thành lập vào năm 2005, họ đã trở nên nổi tiếng từ khi xuất hiện trên mạng truyền hình Disney Channel. Nhiều lần hợp tan, nhóm đã tan rã lần cuối vào năm 2013 trước khi tái hợp lại trong thời gian gần đây và tung ra album “Happiness Begins”. Trong suốt sự nghiệp của mình, nhóm đã tẩu tán được 17 triểu bản album trên toàn cầu.

Jonas Brothers: Hào quang trở lại

“Happiness Begins” xuất hiện ở vị trí số một trên Billboard 200 của Mỹ với 414.000 đơn vị tương đương album, trong đó có 357.000 doanh số bán album thuần túy.

Madonna: Vẫn mãi hoạt động và thành công suốt 40 năm

Madonna là nhân vật đã trải qua nhiều thăng trầm trong làng nhạc thế giới. Và mới đây, bà đã gặt hái được trái ngọt với album “Madame X”.

Madonna: Vẫn mãi hoạt động và thành công suốt 40 năm

“Madame X” là album phòng thu thứ mười bốn của ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ Madonna. Nó được phát hành vào ngày 14 tháng 6 năm 2019, bởi Interscope Records. Các nhà phê bình âm nhạc đã đánh giá tích cực cho album, ca ngợi thành phần độc đáo và thử nghiệm của nó.

Sản phẩm này ra mắt ở vị trí số một trên US Billboard 200 với 95.000 đơn vị tương đương album, trong đó 90.000 là doanh số album thuần túy. Đặc biệt, Madonna ra mắt album này khi bà đã 60 tuổi.