Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tưởng 'flop sấp mặt', nhưng album mới của Camila Cabello lại ăn nên làm ra về mặt doanh thu!

Mới đây, album 'Romance' của Camila Cabello đã được chứng nhận vàng với hơn nửa triệu bản.

Romance là album phòng thu thứ hai của Camila Cabello được phát hành vào ngày 6 tháng 12 năm 2019. Sản phẩm này được chào sân bằng các ca khúc: "Senorita""Liar" đứng vị 52 trên Billboard Hot 100, "Shameless" đạt vị trí thứ 60 và "Cry for Me", "Easy", "Living Proof", "My Oh My". 

Camila Cabello

Tuy không đạt được sự ủng hộ mạnh mẽ của giới phê bình như sản phẩm đầu tay, nhưng "Romance" vẫn đạt được doanh thu khá khả quan. Cụ thể, "Romance" đã được Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ chứng nhận vàng với hơn 600.000 đơn vị album tương đương. Dự án thứ hai của Cabello đã thu hút được hơn 770 triệu lượt phát và hơn 315 triệu lượt xem video. Ca khúc mở màn cho album là "Senorita" hợp tác cùng Shawn Mendes đã vươn lên vị trí số 1 trên Billboard Hot 100 mùa hè này. Đây là thành công thứ hai của nữ nghệ sĩ sau bản hit "Havana".

Nếu so với album đầu tay là "Camila", "Romance" được kì vọng sẽ bán được nhiều hơn. Bởi lẽ, phải mất gần ba tháng rưỡi, "Camila" mới đạt được con số 1 triệu bản tại Mỹ. Trong khi đó, chỉ mới một tháng ra mắt "Romance" đã chạm ngưỡng 600 nghìn bản. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Camila Cabello sẽ bứt phá hơn nhất là khi scandal vạ miệng được dân tình tung ra.